ทางขนมหวานดับร้อนและลดความชราได้

คุณรู้หรือไม่ว่าการรับประทานของหวานในปริมาณที่มากจะส่งผลให้ร่างกายของเรามีแล้วน้ำตาลในเลือดสูงทำให้เกิดปฏิกิริยาไกลเคชั่น ที่จะเป็นสาเหตุของความชราก่อนวัยอันควรด้วยค่ะ สำหรับโมเลกุลของน้ำตาลเมื่อรับประทานเข้าไปจะไปเกาะติดที่โปรตีนและเมื่อสามตัวนี้ผ่านสุดเซลล ก็จะส่งผลให้เซลล์บริเวณนั้นเสื่อมสมรรถภาพลงได้ด้วยดี และมีวิธีอะไรบ้างที่สามารถรสหวานและตามความชราได้

ให้เลือกดื่มน้ำเปล่าแทนน้ำหวานการทำหน้าที่ในการกำจัดของเสียออกจากร่างกายทำให้มีความชุ่มชื้นกับเซลล์แล้วควรดื่มน้ำวันละแปดแก้วขึ้นไปการดื่มน้ำน้อยจะปรับให้ผิวไม่สดใสแล้วจะส่งผลต่ออวัยวะจะทำงานหนักด้วยค่ะ ให้รับประทานผลไม้สดแทนขนมหวานผลไม้นั้นจะมีเกลือแร่วิตามินเยอะอาหารที่สามารถจะช่วยเราในเรื่องการขับถ่ายหวานอย่างฟรักโทศและกลูโคสทำให้ร่างกายสดชื่น

โดยที่ไม่ต้องรับน้องตามไป หลีกเลี่ยงและลดปริมาณการเติมน้ำตาลลงอาหารและเครื่องดื่มด้วยค่ะ ตากทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลทรายแดงน้ำตาลทรายน้ำผึ้งน้ำตาลที่สกัดมาจากข้าวโพดด้วยค่ะ ให้เวลากับร่างกายในการปรับตัวร่างกายของเราจะใช้เวลาประมาณ 10 วันในการปรับสภาพให้หรือติดรสชาติของอาหารหวานเมื่อเวลาผ่านไปจะทำให้ความต้องการของน้ำตาลลดลงอีกด้วยค่ะ