อย่าทำแบบนี้ถ้าหากอยากมีสมองที่ดีๆ

235955

และในสมองของคนเรานั้นต้องได้รับการพัฒนาและในเรื่องของการบำรุงกันอยู่ตลอดเวลา ที่สมองนั้นทำให้คนเราก็ใช้ความคิดในการที่เรานั้นได้ใช้ชีวิต ในเรื่องของการทำงานถ้าหากสมองนั้นไม่ได้รับเรื่องของการบำรุง ที่สมองนั้นก็จะเสื่อมอย่างเร็ว และความจำนั้นจะสั้นลงเราจะคิดอะไรได้ช้าลง จะรู้หรือไม่ว่าในพฤติกรรมบางอย่างของคนนั้นก็กำลัง

ที่จะทำร้ายสมองของเรานั้นให้พังลงไปอย่างที่เราไม่รู้ตัวค่ะ โดยที่ให้เรานั้นรีบแก้ไขเพื่อสุขภาพที่ดีของเรานะคะ การที่เรานั้นไม่รับประทานอาหารเช้า การที่เรานั้นงดอาหารเช้าเพื่อที่จะทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดของเราต่ำที่เกิดจากการอดอาหารมาตลอดทั้งคืน จนทำให้สมรรถนะของสมองเรานั้นตกลงไปมากการสูบบุหรี่ที่เรานั้นรู้กันดีอยู่แล้วที่ว่าบุหรี่ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรามากแค่ไหน

ซึ่งยังเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์อีกด้วยนะคะ ทั้งต้องเผชิญกับมลภาวะอีกด้วยนะคะ และเมื่อร่างกายของเรานั้นมีการสูดดมมลภาวะมากๆ ก็จะทำให้สมองของเรานั้นมีออกซิเจนได้น้อยลง ที่จะส่งผลให้สมองเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ลดลง การทานของหวานก็จะส่งผลให้มีการเซื่องซึม คิดช้า เหนื่อยง่าย สมองเฉื่อย ไม่กระตือรือร้น เราจะขาดการใช้ความคิด