เทคนิคดีๆในการลดพุงของคุณสาวสาว

และสำหรับคุณสาวๆที่ออกมางานปาร์ตี้บ่อยบ่อยจนลืมดูตัวเองซึ่งจะปล่อยให้ตัวเองนั้นมีส่วนเกินหรือจะเรียกว่าพุงทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง เรามีเทคนิคในการบริหารร่างกายให้มีหน้าท้องให้กลับมามีเอวที่สวยเหมือนเดิมเพียงทำให้ครบเซตเซตละ 12 ครั้งค่ะ ท่าในการบริหารเอวให้คอด ให้นอนหงายแล้วยกขาขวาขึ้นให้ตาตุ่มขาขวานั้นไปวางอยู่ที่เข่าสายให้เหยียดมือซ้าย

ไปทางหลังของศรีษะมือขวาวางไว้ที่พื้นยกไหล่ซ้ายขึ้นเหนือพื้นไหล่ของคุณแต่กับเขาขวาให้ลงไปนอนราบกับพื้นเหมือนเดิมทำท่านี้ให้ครบหนึ่งเซตและสลับอีกข้าง ท่าบริหารหน้าท้องให้ดูแบนราบให้นอนหงายและระดับไปกับพื้นไขว้ขาให้วางส้นเท้าซ้ายทับที่หัวแม่เท้าขวาของเรา ให้ใช้มือซ้ายวางรองใต้ข้อมือขวาถือดัมเบลยกเครื่องให้ไหล่ขึ้นจากพื้น

จนเรารู้สึกว่ากล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนล่างเกร็ง การลดห่วงยางรอบเอวบริหารเอวให้เพรียวบางให้นอนตะแคงขวาบนพื้นหรือขาทั้งสองข้างให้ตรงและให้เหยียดปลายนิ้วเท้าออกไปแล้วปล่อยลมบริเวณก้นให้เขม่วที่หน้าท้องบริเวณสะดือของเรา ให้วางศรีษะบนแขนของเรามือซ้ายวางไว้บนพื้นทางด้านหน้าของคุณค่ะแล้วเหยียดขาซ้ายให้ตรงยกเครื่องให้เป็นแนวเดียวกันกับลำตัวจนรู้สึกว่าบริเวณหลังตัวเกร็ง