โรคร้ายมีอะไรบ้างถ้าเราดื่มน้ำน้อย

และถ้าหากคุณนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยจะดื่มน้ำและจะดื่มน้ำจะท่วมเฉพาะช่วงที่ทานอาหารกลางวันเท่านั้น คุณรู้ไว้เลยนะเค้าว่าตอนนี้ร่างกายของคุณกำลังอาจจะขาดน้ำก็เป็นได้และจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีโรคที่ถ้าคุณดื่มน้ำน้อยแล้วจะมีผลตามมานั่นก็คือ สมองเสื่อมและใครจะทราบว่าเพียงแค่ดื่มน้ำน้อยก็จะมีผลทำให้เป็นโรคสมองเสื่อมได้ เพราะว่าเพียงร่างกายของเราขาดน้ำในปริมาณไม่เพียงพอจะเป็นส่วนหนึ่งในการที่เรื่อจะไปสูบฉีดที่ร้องกายเมื่อเลือดมีความข้นและหนืดจะทำให้หัวใจไม่สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงที่สมอง

ได้อย่างเพียงพอ เป็นสาเหตุของอาการสมองเสื่อมได้นั่นเองค่ะซึ่งเมื่อคุณรู้สึกไม่สดชื่นคิดอะไรเฉยชาไม่กระฉับกระเฉงอาจจะเป็นผลมาจากคุณดื่มน้ำน้อย ริดสีดวงทวารและถ้าหากคุณได้รับน้ำไม่เพียงพอจะส่งผลในการได้อาหารของกระเพาะจะทำได้ลำบากมากและจะทำให้เราไม่สามารถขับถ่ายอุจจาระออกมาได้และจะทำให้อุจจาระของคุณแพงเกินไปเมื่อของเสียสะสมในลำไส้ลำไส้ก็จะดูดซึมของเสียเดินเข้าไปอีกทำให้เลือดมีของเสียและข้นมากกว่าเดิม ปวดข้อสำหรับกระดูกอ่อนในร่างกายของเรา

และหมอนรองกระดูกเป็นสิ่งที่สำคัญถ้าเกิดอาการผิดปกตินั้นก็คือจะมีส่วนประกอบหนามากถึง 80% หากข้อต่อหรือหมอนรองกระดูกแห้งไม่ชุมชื่นจะทำให้ข้อต่อต่างๆดูดซับแรงกระแทกได้ไม่ดี ทางเดินปัสสาวะอักเสบเมื่อคุณมีอาการปวดปัสสาวะแต่ไม่มีปัสสาวะไหลออกมา คนนั้นอาจกำลังประสบปัญหาโรคทางเดินปัสสาวะอักเสบเนื่องมาจากการดื่มน้ำให้เพียงพอและติดเชื้อในการกรั้นปัสสาวะนานๆนั่นเอง