มังสวิรัติกับการทานแบบผิดผิดก็ทำลายสุขภาพเราได้

และก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีของหลายคนที่ได้มาสนใจสุขภาพของตนเองเริ่มจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรากับเทรนการทำครีมหรือเราควรเลือกจะทานมังสวิรัติเชื่อว่าจะมีผลดีต่อร่างกายของเรามังสวิรัติกับการกินแบบผิดๆก็ทำร้ายสุขภาพของเราได้ซึ่งบางคนนั้นเพิ่งเริ่มทานมังสวิรัติเพราะอยากมีสุขภาพที่ดีอาจจะได้ผลพลอยได้มาจากการได้บุญและช่วยลดการเบียดเบียนสัตว์

แต่ก็อาจจะไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพของเราข้าวและธัญพืชขัดสีผลไม้ขนมเบเกอรี่แป้งที่ผ่านการทอดซึ่งอาหารเหล่านี้ทางด้านผู้ที่ทานมังสวิรัติมีแนวโน้มจะทานแป้งขัดสีและน้ำตาลมากกว่าผู้ที่ทานเนื้อนั่นเองค่ะ แล้วจะทานอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพต้านทานมังสวิรัติมาซึ่งสุขภาพที่ดีผู้เชี่ยวชาญเย็นอย่างว่ามังสวิรัติไม่ใช่ทางออกที่ดีแต่คือการทานอาหารที่เน้นไปที่ผักผลไม้อาจจะไม่ถึงขั้นงดทานเนื้อ

เพียงแค่เลือกทานเนื้อสัตว์ที่มีไขมันต่ำเลือกดื่มน้ำที่มีน้ำตาลน้อยเท่านั้นเองค่ะ และผู้ที่แนะนำทานมังสวิรัติที่ต้องและการทานมังสวิรัตก็เป็นเรื่องที่ดีและเราไม่ได้ทำให้คุณเปลี่ยนมาทานเนื้อสัตว์แต่อย่าลืมรักษาสมดุลในการทางแต่ละมื้อให้ดีนอกจากจะต้องทำผลไม้ทุกมือแล้วยังบริโภคโปรตีนเป็นส่วนสำคัญด้วยนะคะ