การฝึกชี่กงเพิ่มสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่าค่ะ

สำหรับสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่าซึ่งสิ่งที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าแต่ว่าในทางวิทยาศาสตร์ก็ไม่ได้มีการพิสูจน์สำหรับสนามแม่เหล็กมีอยู่จริงจะมีลักษณะเป็นเส้นเรียงกันอย่างเป็นระเบียบและทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีสนามแม่เหล็กเป็นของตัวเองลงไปถึงมนุษย์โดยสนามแม่เหล็กของมนุษย์เรียกว่าสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่า 5 สนามแม่เหล็กชีวิตแข็งแกร่งร่างกายเหมือนมีเกราะคุ้มกันที่ดี

ในการเสริมสุขภาพแข็งแรงและเสริมสร้างด้วยการฝึกชี่กงโบราณค่ะ และถ้ามีสนามแม่เหล็กชีวิตที่อ่อนแอไม่สว่างเหมือนกับเกราะคุ้มกันที่ถูกปกครองถูกโจมตีง่ายไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรคไวรัสหรือว่าคลื่นความถี่ต่างๆที่จะส่งผลให้เรามีภูมิต้านทานต่ำอ่อนแอไม่มีโชคหมดหงิดจิตไม่สงบและสนามแม่เหล็กชีวิตมืดดำก็จะยิ่งส่งผลให้ร่างกายดูทรุดโทรม

และมีการสะสมของพลังงานลบลักษณะของสนามแม่เหล็กชีวิตที่ดีก็คือความรู้สึกไม่อยากเข้าใกล้ท่าใกล้ชิดจะรู้สึกอึดอัดเหมือนกับว่าหายใจไม่ออกค่ะ สามารถเปลี่ยนแปลงสนามแม่เหล็กชีวิตด้วยการฝึกชี่กงโบราณเป็นการล้างพิษออกจากสนามแม่เหล็กชีวิตมารับพลังงานดีๆวิธีในการล้างพิษออกจากสนามแม่เหล็กด้วยการฝึกตีกลองโบราณ 12 ท่าหรือวะ 18 ท่ากับหลักสูตรเพื่อขับรถสารพิษปรับสมดุลหยินหยางให้กับร่างกายของเราด้วยค่ะ