อันตรายของสระว่ายน้ำเสี่ยงโรคติดเชื้อที่ไม่รู้ตัว

unnamed

และสำหรับการติดเชื้อในช่องคลอดจากการว่ายน้ำในสระน้ำที่สะอาดได้มาตรฐานมีการใช้ยาฆ่าเชื้อคลอรีนจะเกิดขึ้นได้ยากเป็นแบบนี้เพราะว่าลักษณะของช่องคลอดในภาวะปกติเพราะว่าจะจีบแบบเข้ามาชิดกันคล้ายกับลูกโป่งชนิดยาวที่ยังไม่ได้เป่าลมเข้าไปยุ่งอะไรใส่เข้าไปในช่องคลอดมันก็จะโป่งพองเป็นรูปทรงคล้ายกับลูกโป่งที่ถูกเป่าลม

ให้พอดังนั้นในภาวะที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในช่องคลอดอาศัยอยู่ที่อยู่ในสระก็เป็นไปได้ยากและอีกประการหนึ่งก็คืออาบน้ำก็จะเป็นเกราะช่วยป้องกันได้อีกขั้นได้เหมือนกันค่ะ สำหรับสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานจะมีระบบกรองน้ำมีการไหลเวียนถ่ายเทน้ำให้เป็นอย่างดีมีน้ำยาฆ่าเชื้อสายในปริมาณที่เหมาะสมรังสีและความร้อนจากแสงแดดทำให้น้ำในสะอาดและปลอดภัยดังนั้นการเล่นน้ำในสระน้ำที่ปลอดภัยส่วนใหญ่ผู้เล่นมักจะติดเชื้อทางอ้อม

ซึ่งจะเรียนให้ทราบดังต่อไปนี้ค่ะ โรคที่เกี่ยวกับอวัยวะเพศหรือว่าช่องคลอดจากการว่ายน้ำเพื่อเป็นการอักเสบของเยื่อบุปากช่องคลอดสำหรับผู้ป่วยที่หลังจากว่ายน้ำจะมีอาการแสบที่ปากช่องคลอดเฉพาะเมื่อปัสสาวะไหลมาถูกบริเวณอัดบางคนมีอาการตกขาวด้วยตรวจภายในจะพบมีอาการอักเสบของเยื่อบุช่องคลอดแต่ตรวจไม่พบเชื้อที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคนี้ทราบสาเหตุเกิดจากแพ้คลอรีนที่อยู่ในน้ำโดยเฉพาะน้ำที่มีคลอรีนในอัตราส่วนที่มากค่ะ