ทำไมหาวแล้วถึงมีน้ำตาต้องไหลด้วย

y1

และนอกจากที่รถจะมีอุปทานหมู่ถ้าคนใดคนหนึ่งหาอีกคนก็จะหาตามกับอีกหนึ่งข้อสงสัยทำไมเวลาหาวน้ำตาถึงไหลอาการหาวกับดวงตาของเรามีความสัมพันธ์กันที่จุดใดบ้าง ทำไมถึงหาวก่อนที่เราจะไปหาคำตอบที่ว่าทำไมหาวแล้วต้องมีน้ําตาไหลสาเหตุที่ทำให้เราหาว เป็นเพราะว่าเราง่วงก็หนาวเป็นกระบวนการทางร่างกายที่เกิดขึ้นเมื่อสมองได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอบังคับให้ร่างกายของเราสั่งการหายใจออกซิเจนเข้าไปลึกๆ

แล้วปล่อยคาร์บอนมอนออกไซด์ที่มีในร่างกายออกไปสาเหตุที่ทำให้สมองมีออกซิเจนน้อยอาจจะมาจากอาการอ่อนเพลียพักผ่อนน้อยหลังทานอาหารแล้วอิ่มร่างกายนำออกซิเจนไปใช้ในการย่อยอาหารการเผาผลาญพลังงานหรือแม้กระทั่งอยู่ที่จะแพทย์น้อยทำให้เราหาได้เหมือนกันค่ะ ทำไมหาวแล้วต้องมีน้ําตาไหลการหาโอกาสไปในร่างกายกะทันหันทำให้เกิดความกดอากาศบนกล้ามเนื้อบนใบหน้ากะทันหัน

ทำไมลูกตาซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางปรับไม่ทันกระบวนการทำให้ร่างกายของเราทำงานโดยสั่งให้ต่อมน้ำตาปล่อยน้ําตาให้ไหลออกมาเคลือบดวงตาเพื่อที่จะให้ดวงตาของเรามีน้ำหล่อเลี้ยงป้องกันกระจกตาเสียหายค่ะ และในบางคนหาหนักหาบ่อยน้ำตาจะไหลออกมารู้สึกว่าทำให้เสียบุคลิกภาพสังเกตได้จากหามากกว่า 1 ครั้งหนึ่งนาทีอาจให้ลองพักผ่อนออกกำลังกายให้ร่างกายสดชื่นอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกหรือถ้าหาบ่อยยังไม่ลดควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุของความผิดปกตินี้นะคะ