เมนูอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ทั้งยังทานง่ายถ่ายคล่อง

Clear Soup with Bean Curd and and mix vegetable in white bowl on white background ,Vegetarian Food, Healthy foodClear Soup with Bean Curd and and mix vegetable in white bowl on white background ,Vegetarian Food, Healthy food

และคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อกาแฟยาถ่ายหรือว่าอาหารเสริมมาทาหน้าเสียเงินเสียเวลาอาหารไทยราคาสบายๆและง่ายๆจะช่วยให้ชีวิตคุณได้ถ่ายคล่องสบายพุงหมดปัญหาเรื่องการขับถ่ายเหมือนกับการใช้ดีท็อกลำไส้กันเลยล่ะค่ะ และเมนูดีท็อกลําไส้ทานง่ายถ่ายคล่องน้ำจะมีอะไรบ้าง แกงจืดเต้าหู้หมูสับผักกาดขาวอาหารครีมทาหน้าราคาไม่แพงทำให้เราได้ผ่อนคลายความอึดอัดท้องใครอยากทานคลีนให้เปลี่ยนหมูสับเมนูไก่อย่าลืมพระเอกของเรา

ก็คือผักกาดขาวต้นหอมผักชีขึ้นฉ่ายหอมหัวใหญ่แครอทมะเขือเทศยิ่งใส่ผักเยอะก็จะยิ่งดีเลยนะค่ะ แกงส้มผักรวมให้ใส่แกงส้มใส่ผักชนิดหนึ่งอย่างเดียวเลือกใส่พริกแกงส้มนิดหน่อยไม่ต้องเข้มข้นเท่าไหร่ก็ได้ระวังเค็มรสจัดจนเกินไปจะไม่ดีต่อกระเพาะอาหารและลำไส้ผักที่เราแนะนำก็คือมะละกอผักกาดขาวหัวไชเท้าที่ควรจะมีอีกอย่างคือชะอมชุบไข่ มะรุม ดอกแคร์เพราะว่ามีฤทธิ์ช่วยขับถ่ายและยังมีกากใยเป็นอาหารมากเป็นพิเศษด้วยค่ะ

ต้มจับฉ่ายเรานึกถึงหม้อต้มใบใหญ่ที่มีสาระพัดผักต้องใส่กันรสชาติหวานเค็มใส่ซี่โครงหมูต้มเปื่อยเห็ดหอมดอกใหญ่เพิ่มรสชาติและญี่ปุ่นอร่อยบ้างไปต้มหม้อใหญ่ตัดมาทำเป็นชามรออีกไม่กี่ชั่วโมงได้เลยวิ่งเข้าห้องน้ำอย่างแน่นอนเลยค่ะ เต้าฮวยฟรุตสลัดตรัสว่าเป็นของหวานเยลลี่รสนมโรยด้วยผลไม้สารพัดชนิดมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวมีทั้งนมสดนมเปรี้ยวช่วยเรื่องย่อยและยังมีผลไม้ที่ช่วยส่งเสริมระบบขับถ่ายด้วยการใหญ่เพิ่มเข้าไปเมนูนี้ถ่ายไม่ยากจริงๆเลยนะคะ