เทคนิคในการเดินอย่างไรให้ผอมมาดูกัน

สำหรับเทรนในการออกกำลังกายกับการวิ่งได้รับความนิยมมากในปัจจุบันและก็ยังมีบางคนที่ไม่ชอบวิ่งหรือร่างกายไม่พร้อมที่จะวิ่งเนื่องจากไม่ค่อยออกกำลังกายอาจจะด้วยสรีระร่างกายที่ไม่ค่อยอำนวยดังนั้นจึงเลือกที่จะเดินให้ได้มากกว่าค่ะ ซึ่งการเดินธรรมดาก็อาจจะไม่ได้ผลมากกว่าการวิ่งเรามีเทคนิคง่ายๆจะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายด้วยการเดินที่มีผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการวิ่งมาแนะนำกันค่ะ การใส่รองเท้าการที่เราออกกำลังกายเราจะต้องเป็นแค่เดินเลือกรองเท้าวิ่งมาเดือนคือเป็นตัวเลือกที่ดี

เพราะรองเท้าวิ่งถูกออกแบบให้มารับแรงกระแทกได้ทำให้ทุกก้าวของเรานุ่มนวลอาการบาดเจ็บที่เท้าข้อเท้าหรือขาก็จะน้อยลงจะเมื่อยช้าลงด้วย การเพิ่มน้ำหนักแผ่นที่เดินตัวเบาหวิวในระยะทางให้ลองเปลี่ยนเป็นเดือนระยะที่สั้นสั้นแต่ใช่ว่าเวลาจะน้อยกว่ากับชีวภาพมากกว่าการเพิ่มน้ำหนักเป็นอุปสรรคเพียงเล็กน้อยแม้ว่าจะเป็นเป้ใส่ของที่หลังของสายรัดข้อเท้าเพิ่มข้างละ 0.5 กิโลกรัม เดินเร็วกว่าเดิมที่เราจะเดินทอดน่องชมวิวรองเท้าตัวเองด้วยการเร่งความเร็วในการเดินอาจจะเป็นเปิดเพลงจังหวะดีๆ

ในระหว่างเดินจำกัดเวลาเดินต้องให้ถึงจุดไหนภายในกี่นาทีรับรองว่าเราก็สามารถหอบเหมือนกับวิ่งจ๊อกกิ้งเลยค่ะ ให้เดินต่อกันอย่างน้อย 30 นาทีการออกกำลังกายที่ได้ผลก็คือการออกกำลังกายที่ดีแนะนำให้ออกกำลังกายติดต่อกันอย่างน้อย 30 นาทีเพื่อให้กล้ามเนื้อทำงานอย่างต่อเนื่องให้การออกกำลังกายของเราได้ใช้แรงมากพอกับการเผาผลาญพลังงานของอาหารที่เราได้รับไปค่ะ