เคล็ดลับซ่อนอายุ พร้อมกับล็อคความแข็งแรงสดใสได้

ดาวน์โหลด (1)

และสำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่จะต้องใช้พลังเยอะ และในแต่ละวันก็ล้วนมีหลายสิ่งให้ได้ฝ่าฟัน ไม่ว่าจะงานกองโต ไการผจญรถติด ส่องเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ การที่เรานั่งทำงานในท่าเดิมต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน กับการกินที่ได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน หรือว่าการจมอยู่กับความเครียดจนกลายเป็นความเคยชินเลย วันนี้เรามีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองจะได้ตื่นตัวกระปรี้กระเปร่าและหน้าเด็กลงแบบไม่

ต้องฉีดฟิลเลอร์รอยไหมกันเลยค่ะ การกินดีหุ่นแซ่บ สำหรับกองทัพนั้นต้องเดินด้วยท้อง ดังนั้นอาหารเป็นเชื้อเพลิงที่สำคัญจะมอบพลังให้ชีวิต และนอกจากการกินอาหารที่สะอาดการ ปรุงสุกใหม่ควรที่จะเลือกรับประทานอาหารที่มีความหลากหลาย เพื่อที่จะให้ร่างกายของเรานั้นได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนด้วย และอย่าลืมอาหารจำพวกผัก ผลไม้ หรือว่าเป็นธัญพืชที่ควรจะต้องมีในจานด้วยทุกมื้อค่ะ

ให้ลองทำงานอดิเรกหรือว่าเป็นกิจกรรมใหม่ๆ ในการโฟกัสอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งกันเป็นระยะเวลานาน ที่อาจเป็นการสะสมของความเครียดกันอย่างไม่ทันตั้งตัว ให้ลองหางานอดิเรกอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานที่เรานั้นทำเป็นประจำ ในการทดลองทำสิ่งใหม่ๆหรือว่าหันเหให้ความสนใจจากสิ่งที่เรานั้นคุ้นชิน นอกจากจะสร้างความเพลิดเพลินแล้วก็จะลดความเครียดได้ด้วยค่ะ