แฮนสปินเนอร์อันตรายกับสุขภาพของเราหรือไม่

และสำหรับเทรนใหม่ของเมืองนอกที่มีหน้าตาคล้ายกับบูมเมอแรงมีสามแฉกสี่ถึงหกแฉกบ้างและที่เหมือนกันก็คือจุดศูนย์กลางจะเอาไว้หมุนเรียกทับศัพท์อังกฤษว่าแฮนสปินเนอร์เล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก และล่าสุดที่โรงเรียนชั้นประถมของสหรัฐไม่อนุญาตให้มีการนำเขาเล่นชนิดนี้เข้ามาเล่นที่โรงเรียนและก็ไม่ต้องตกใจนะครับเพราะว่ามันก็ไม่ได้ก่อเหตุร้ายแรงอะไรแค่แค่ทำให้เด็กนั้นเสียสมาธิในการเรียน

เพราะว่ามัวแต่นั่งหมุนหมุนเจ้าสปินเนอร์นี้ทั้งวัน และเมื่อถามถึงอันตรายที่จะมาพร้อมกับแฮนสปินเนอร์อาจจะตอบว่าก็มีได้บ้างเพราะว่าป้ายแจกของเจ้าสปินเนอร์กับแหวนที่ได้หลุดออกมาจนเป็นรูพร้อมทำให้เกิดอุบัติเหตุที่นิ้วก็ได้ถ้าแผนที่ถอดไม่ออกเหมือนกับเห็นตามข่าวที่ต่างประเทศมาบ้างคะ และเมื่อถามถึงปัญหาสุขภาพกายสุขภาพจิตที่สำคัญทำให้เด็กเป็นโรคไบโพลาร์ได้หรือไม่นานก็คงต้องบอกว่า

ไม่ถึงขั้นนั้นและยังไม่มีงานวิจัยใช่ไหมก็บอกว่าการเล่นแฮนสปินเนอร์จะทำให้เป็นไบโพล่าเพราะว่าโรคไบโพลาร์ก็เรียกคล้ายกับโรคซึมเศร้า เป็นโรคที่เกิดจากการสื่อประสาทและสมองผิดปกติทำให้มีความผิดปกติทางอารมณ์ซึ่งจะเป็นระยะที่มีความซึมเศร้าสลับกับช่วงระยะเวลาที่มีอารมณ์ดีกว่าปกติเป็นระยะพูดง่ายๆว่าเป็นอาการผิดปกติทางสมองและเป็นความเครียดสะสมไม่ได้เกิดจากการหารู้ว่าเป็นอะไรใหม่ๆเลยค่ะ