ลดความอ้วนด้วยตัวเองที่บ้านและเบิร์นแคลอรี่ได้ด้วย

สำหรับการออกกำลังกายลดน้ำหนักในบางครั้งก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ของสาวๆที่จะทำบ้างจะหยุดบ้างตามอารมณ์ จนทำให้ไม่สามารถที่จะผอมสวยได้ดั่งใจเราสักที เราก็เลยอยากที่จะแนะนำด้วยเคล็ดลับเรื่องการลดความอ้วนด้วยตัวเองที่สามารถจะทำได้จากกิจกรรมประจำวันที่จะต้องทำอยู่แล้วภายในบ้านค่ะ สมประยุกต์ใช้ให้กลายเป็นตัวช่วยเผาผลาญพลังงานที่ได้ทั้งประโยชน์ต่อสุขภาพ แถมบ้านสะอาดเป็นระเบียบไปในตัวอีกด้วยค่ะ แล้วจะมีวิธีไหนลองมาดูไอเดียดีดีกันเลยนะคะ

วันว่างว่างให้ล้างรถเราจะมีความสุขกับการได้อาบน้ำให้กับรถของเรา เมื่อเราว่างต้องการเบิร์นพลังงานในร่างกายให้ลุกจากเตียงนอนได้ต้องเช้าออกมาสัมผัสอากาศดีดีนอกบ้านเตรียมตัวทั้งรถทั้งคันด้วยตัวเองแบบที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งร้านการล้างรถแต่ละครั้งเราสามารถจะเบิร์นไขมันได้มากถึง 150 กิโลแคลอรีกันเลยไม่เพียงแต่สำหรับทำกิจกรรมจะสิ้นเดือนสาในยามเช้าสุขภาพของเรากลับรถก็จะดีไปพร้อมพร้อมกัน

เปลี่ยนจากยอดผ้าลงเครื่องมาด้วยการซักด้วยตัวเองสำหรับยุคสมัยนี้ก็มีเครื่องซักผ้ากันหมดสมัยใหม่ก็คงไม่ปล่อยให้มีใครอยากจะซักผ้าด้วยมือกันแล้วแต่ถ้าคุณอยากลดน้ำหนักแต่ว่าขี้เกียจออกกำลังกายให้หาแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนจากเอาเสื้อผ้ายัดลงเครื่องมาเป็นการนำเอาเสื้อผ้ามาซักด้วยมือจะทำให้สามารถเผาผ่านได้มากกว่าและช่วยประหยัดค่าไฟค่าน้ำได้อีกด้วยค่ะ ในการซักผ้าแต่ละครั้งจะสามารถเผาผ่านพลังงานได้ประมาณ 75 ถึง 150 กิโลแคลฃอลี่กันเลยค่ะ