ท่าบริหารร่างกายแก้อาการหลังค่อมทำได้อย่างไร

สำหรับการที่เรามีบุคลิกภาพที่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งและก็คงไม่มีใครเถียงว่าจริงซึ่งไม่จำเป็นจะต้องอยู่ในแวดวงดาราหรือว่าสมัครงานต้องมีบุคลิกภาพเป็นสิ่งแรกที่เขาจะดูและแต่สิ่งที่จะดึงดูดให้เรานะน่าสนใจมากกว่าคนอื่นนั้นเองค่ะและคุณรู้อย่างนี้แล้วก็ไม่ควรรอช้าลงที่ท่าในการบริหารที่ทำให้เราหายจากอาการหลังค่อมมาให้คุณลองทำกันนะคะ ท่าย่อเข่าหลังตรงให้คนย่อเข่าลงประมาณ 90 องศา

แล้วเหยียดแขนไปที่ด้านหน้าให้ขนานกับพื้นย่อลงให้เข่าเลยปลายเท้าแล้วเหยียดตัวขึ้นให้ทำอย่างนี้ประมาณ 8 ถึง 10 ครั้งต่อวันนะคะ ท่ายืดขาให้คนยืดขาข้างใดข้างหนึ่งออกมาที่ข้างหน้าแล้วก็ค่อยๆก้มลงมาเอามือแตะที่ปลายเท้าให้ทำ 8-10 ครั้งต่อวันจะดีเลยค่ะ ท่ายืดออกให้คนเดินตรงกางแขนออกทั้งสองข้างให้ผ่อนคลายบริเวณหน้าอกไม่ควรเกร็งและกางแขนไปที่ด้านหลังเยอะๆด้วยค่ะให้ทำแบบนี้ 8-10 ครั้งต่อวันนะคะ

ท่าเหยียดลำตัวด้านข้างให้คุณแยกขาเท่ากับความกว้างของไหล่ยกแขนข้างหนึ่งขึ้นแล้วเอนตัวไปจนรู้สึกว่าลำตัวตึกให้ทำค้างไว้แบบนี้ประมาณ 5-10 นาทีทำ 8 ถึง 10 ครั้งต่อวันก็จะดีเลยค่ะ ท่าบริหารแกนกลางลำตัวให้คุณทำทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาทีถึง 1 นาทีอย่างน้อย 3 ถึง 5 ครั้งต่อวันค่ะ และเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็ให้รีบทำเลยนะคะซึ่งเราต้องรีบบอกถ้าหากพบเจอหรือมีนานุชอาการหลังค่อมเพื่อให้กลับมามีบุคลิกภาพที่ดีรับรองว่างานนี้ได้ผลหลังจากที่กลับมาจะดูสวยสง่าได้เลยล่ะคะ