ทำไมวิ่งแล้วไม่ผอมและน้ำหนักไม่ยอมลด

และในช่วงนี้เป็เทรนด์ของการวิ่งกำลังมาแรงส่วนใหญ่เลือกที่เพื่อทำให้หุ่นดีอยากลดน้ำหนักแต่ในบางส่วนการวิ่งเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงอย่างสม่ำเสมอหลายคนอดทวนว่าทำไมวิ่งแล้วน้ำหนักไม่ลงรูปร่างก็ยังไม่ลงไม่ผอมวันนี้เรามีคำแนะนำดีๆในการวิ่งเพื่อลดน้ำหนักมาแนะนำกันด้วยนะคะ การวอร์มร่างกายก่อนวิ่งลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อเราไม่ควรลืมวอร์มก่อนการวิ่งเพราะจะทำให้ร่างกายบริหารง่าย

การหมุนแขนหมุนเข้าเท้ากางแขนสลับแตะปลายเท้าประมาณ 5-10 นาทีนะคะ การลงส้นเท้าในเวลาวิ่งส้นเท้าก็ต้องลงพื้นก่อนเสมอแล้วตามด้วยฝ่าเท้าเมื่อปลายเท้าหมอนมาแตะที่พื้นก็เป็นจังหวะที่ส้นเท้าเปิดขึ้นปลายเท้าก็เริ่มเป็นการตะกุยดินเบาๆเพื่อถีบตัวเองและเป็นการสปริงตัวเองให้ก้าวเดินต่อไปค่ะ ระหว่างก้าวเมื่อทางของเราสัมผัสกับพื้น

เขาก็รอในขณะที่ทาหน้าเหยียดไปข้างหน้าเท่าไหร่ก็จะเหวี่ยงไปที่ข้างหลังทำให้เกิดแรงสมดุลและแต่ละก้าววิ่งนั้นควรพยายามให้เท้าสัมผัสพื้นไม่ควรกระแทกพื้นเพื่อที่จะไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บค่ะ ท่าทางในการวิ่งเราควรวิ่งในท่าทางให้เป็นธรรมชาติมากมองตรงไปข้างหน้าพยายามให้หลังตรงไม่โน้มตัวไปข้างหน้าหรือว่าเอนหลังในขณะวิ่งนะคะ