สูตรผิวสวยด้วยกล้วยหอมที่ใครก็ทำได้

สำหรับกล้วยนอกจากที่เรานั้นจะการรับประทานได้แล้วนั้น ในเรื่องของความมหัศจรรย์ของกล้วยหอมก็ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสียูวี รวมไปถึงมีโพแทสเซียม ที่จะช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้ จะทำให้ผิวของเรานั้นสวย เนียนนุ่นได้ด้วยค่ะ กับวิธีดังนี้สำหรับ ครีมบำรุงผิว ให้นำกล้วยมาปั่นให้เข้าจนเป็นเนื้อครีมอย่างละเอียดแล้วก็นำไปทาเป็นครีมแทนหลังอาบน้ำเป็นประจำค่ะ

แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็จะทำให้ผิวของเรานั้นเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นได้ด้วยค่ะ การล้างหน้าด้วยกล้วยหอม ให้คุณนั้นนำกล้วยหอมมาหั่นจนเป็นชิ้นๆ แล้วก็นำมาทาถูให้ทั่วใบหน้าของเรา ประมาณ 2 นาที แล้วก็ให้ล้างออกด้วยน้ำธรรมดา ก็จะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าทั้งยังช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรก ช่วยปรับให้ผิวหน้าของเรานั้นขาวใสและเนียนนุ่มได้

การมาร์คด้วยกล้วยหอม ให้คุณนั้นนำกล้วยหอม1 ลูกมาผสมกับน้ำผึ้ง แล้วก็ปั่นให้เข้าจนเป็นเนื้อครีมละเอียด ให้ทาทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วก็ล้างออก ให้ทำก่อนนอนก็ได้แล้วก็ล้างออก เมื่อเรานั้นตื่นเช้าขึ้นมา รับรองได้ว่าจะปลุกความสดชื่นพร้อมทั้งบำรุงผิวของเราอย่างล้ำลึกเลยค่ะ