ส่วนผสมอะไรบ้างที่ควรมีในโลชั่นที่เราไม่ควรพลาด

และสำหรับสาวๆหลายคนด้วยโซลูชั่นแบบติดแบรนด์ลืมว่าโลชั่นที่ดีควรจะมีส่วนผสมอะไรบ้างกับผลลัพธ์ที่ทำให้ผิวสดชื่นกระจ่างใสซึ่งยุคนี้ผู้หญิงหลายคนได้หันมาสนใจและใส่ใจส่วนผสมของครีมครีมบำรุงผิวยังให้ความสำคัญอีกมากมายโลชั่นบำรุงผิวก็จะไม่ให้ความสำคัญอย่างไรวันนี้เรามาดูสมส่วนผสมของโลชั่นกันนะคะ เปปไทด์ เป็นกรดอะมิโนที่ทำให้ผิวของเราผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนังครีมหรือว่าเธอเวอร์ชั่นที่มีส่วนผสมของเปปไทด์จะช่วยลดริ้วรอยและเปปไทด์ยังมีคุณสมบัติช่วยลดสิว
ที่เป็นสาเหตุของหน้าแดงและโรคผิวหนังบางชนิดได้ด้วย เซราไมด์ เป็นโมเลกุลไขมันที่เก็บความชุ่มชื่นและช่วยปกป้องผิวเมื่ออายุเรามากขึ้นมานในผิวของเราก็จะลดน้อยลงจะทำให้ผิวแห้งกร้านเป็นที่มาของริ้วรอยการเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของเซราไมด์เนื่องจากจะช่วยดูดซึมและเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้ กรดไขมันที่จำเป็นเราจะพบได้จากอะโวคาโดน้ำมันเมล็ดฝ้าย
น้ำมันดอกคำฝอยอาหารที่มีโอเมก้า 3 และ 6 และไม่มีประโยชน์ต่อผิวถ้าหากขาดกรดไขมันที่จำเป็นอาจจะทำให้เป็นโรคผิวหนังและโรคผิวหนังอักเสบได้เลยนะคะ วิตามินอีจะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นช่วยสร้างความยืดหยุ่นสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระกับโลชั่นที่เราใช้อยู่ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยต่อต้านริ้วรอยและทำให้มีความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ