ยิ่งมี sex มากงานก็ยิ่งรุ่งจริงหรือไม่

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL2JsLzAvd28vdXAvMjAxNC8xMi9TZXgtQmVhdXR5MS5qcGc=

ทุกครั้งที่เรารู้สึกแย่ที่เราต้องทำงานอาจจะอธิบายไม่ได้ถึงบรรยากาศในห้องนอนว่าไม่ได้สร้างความเจริญให้รออีกต่อไปทางด้านนักวิจัยของมหาวิทยาลัย oregon state ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการศึกษามนุษย์เงินเดือนผู้ที่มีพันธะซึ่งจะมีชีวิตเซ็กซ์มาเปรียบเทียบกับสิ่งแวดล้อมในการทำงานของแต่ละคนนั้นพบว่าบุคคลที่ขยันเรื่องบนเตียงจะมีแนวโน้มด้วยกัน

ได้เปรียบเรื่องการทำงานหมายความว่าในเมื่อการเกษตรรวมเรื่องเซ็กเรื่องงานก็ต้องขยันเหมือนกันและยังไม่ค่อยสร้างความเข้มแข็งให้กับเพื่อนร่วมงานอีกด้วยค่ะ และทางด้านศาสตราจารย์ทางด้านธุรกิจของมหาวิทยาลัยอย่างไรอธิบายกับประเด็นนี้การเน้นในเรื่องความสัมพันธ์ให้ได้ตลอดรอดฝั่งรวมไปถึงสุขภาพเซ็กส์ของคุณก็ต้องดีเพราะว่าไม่แคร์ช่วยในเรื่องแฮปปี้แต่เซ็กส์ก็ยังช่วยให้เรามีพลังแรงเพื่อต่อกรกับการทำงานได้เป็นอย่างดี

และการวิจัย พฤติกรรมกลุ่มตัวอย่างทั้งหมด 159 คู่กับการเฝ้าดูพฤติกรรมทางเพศกับการพฤติกรรมการทำงานอย่างละเอียดครบทำการทำงานของเซ็กได้อย่างชัดเจนในเมื่อกลุ่มตัวอย่างกับไปมีเซ็กซ์ในวันรุ่งขึ้นจะพบแปลว่าอารมณ์ของเขาจะแจ่มใสอย่างเห็นได้ชัดมีอารมณ์ที่ดีและมีความสัมพันธ์โดยตรงกับการเปอร์เซ็นต์สูงที่มนุษย์เงินเดือนคนนั้นจะชอบทำงานเพิ่มขึ้นก็ยังมีเพิ่มมากขึ้นด้วยนะคะ