ผลไม้สุดยอดช่วยต้านมะเร็งและทำให้อายุยืนยาวด้วย

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjM3MzUvcGFwYXlhLmpwZw==

ไม่ว่าใครนั้นต่างก็กลัวโรคมะเร็งเพราะว่าเป็นโรคที่สามารถฆ่าชีวิตได้อย่างง่ายดายและใครที่ไม่อยากเป็นมะเร็งและกลัวโลกนี้เพียงหันมาทานผลไม้ต้านมะเร็งที่ช่วยป้องกันมะเร็งได้แล้วมีอะไรบ้าง มะละกอดิบที่มีวิตามินเอและเบต้าแคโรทีนสามารถบำรุงสายตาและช่วยต่อต้านโรคมะเร็งและยังมีวิตามินซีแคลเซียมฟอสฟอรัสมีประโยชน์จากสารอาหารช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพและเรื่องจะช่วยเข้าไปยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์เนื้องอกที่มีลักษณะผิดปกติและยังมีโอกาสแปลสภาพการเป็นมะเร็งทั้งให้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นสามารถป้องกันมะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งตับอ่อน

และมะเร็งปากมดลูกได้ค่ะ มะเขือเทศจากผลการวิจัยสถาบันวิจัยโรคมะเร็งแห่งอเมริกาพบว่ามะเขือเทศเป็นผักที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด และมะเร็งมดลูกได้เป็นอย่างดีซึ่งมะเขือเทศนั้นยังอุดมไปด้วยสารอะไรโคปีนที่จะเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระตระกูลสารสีแดงและสารพฤกษเคมีสามารถช่วยบำรุงเซลล์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ apple จากงานวิจัยได้พบว่าแอปเปิลมีประโยชน์สามารถลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดีและสามารถป้องกัน

ที่จะเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งและนอกจากนี้ apple ยังเป็นผลไม้ที่มีสารฟลาโวนอยด์ในปริมาณสูงสามารถล้างพิษออกจากร่างกายและป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งลําไส้ด้วยค่ะ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ล้วนมีสารที่มีคุณสมบัติและการป้องกันมะเร็งได้เกือบทั้งหมดและผลของ blackberry จะมีคุณสมบัติในการต่อต้านมะเร็งที่เหนือกว่าผลไม้อื่นเพราะว่า blackberry มีสารพฤกษเคมีในกลุ่มของแอนโทไซยานินปริมาณสูงสามารถชะลอการเกิดเซลล์มะเร็งและป้องกันโรคมะเร็งลำไส้โดยด่วน