วิธีควบคุมน้ำหนักทานอย่างไรถึงไม่รู้สึกผิด

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjM4NTMvbG93ZmF0X3RodW1iXzcwMHg0MjAucG5n

เรามาหยุดความเชื่อผิดผิดรายการเข้าใจผิดในสิ่งที่เราไม่ควรที่จะทำในการลดและควบคุมน้ำหนักมันก็คือการลดอาหารซึ่งไม่ใช่ก็จะส่งผลในกล้ามเนื้อของร่างกายแต่ว่ายังลดปริมาณสิทธิภาพแทบจะทุกอย่างในการใช้ชีวิตของเราลงได้แล้วจะสนับสนุนที่สุดก็คือการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารแต่ถ้าเราเป็นคนไม่มีเวลาหรือว่าขี้เกียจครั้งก็มีข้ออ้างเสมอก็คือพวกเดียวกันเอาเป็นว่าขอแค่ควบคุมอาหารได้ก็จะถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีได้แล้วค่ะ

และทุกวันนี้ของกินก็มีมากมายสามารถที่จะตอบโจทย์ของเราได้ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตที่จะมีสูตรไขมัน 0% น้ำเต้าหู้น้ำอัดลมและยังเป็นสูตรน้ำตาลน้อยโดยกระทั่งไส้กรอกของกินเล่นก็อร่อยยอดฮิตสุดๆเป็นสูตร low fat นั่นเองค่ะ ซึ่งปกติแล้วไส้กรอกลายตัวนั้นก็ไม่กล้าที่จะโชว์แครอทแคลอรี่ให้เราได้เห็นซึ่งตอนนี้คลิกก็จะดูเห็นแค่เพียง 200 แคลอรี่เท่านั้น

การคำนวณแคลอรี่จะรู้ดีก็เป็นไปได้ยากไส้กรอกจะมีแคลอรี่น้อยได้ว่าไขมันต่ำถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับไส้กรอกทั่วไปการที่เราทานโดยที่ไม่รู้สึกผิดและอร่อยทำให้เราเลือกทานได้หลายอย่าง ซึ่งเราสามารถเอาไปทำสลัดหรือทานโดยที่เราไม่ต้องอดอาหารก็ได้เพราะว่ามีสูตรให้เราได้ทานได้อย่างมากมายต้องไปลองทานนะคะ