หมูกะทะอันตรายที่มากกว่ามะเร็งควรระวัง

Mongolian and Japanese style Barbecue or barbeque on hot pan.

สำหรับเมนูหมูกะทะเป็นเมนูที่ใช้ในการสังสรรค์และผ่านกันในเวลาเรียนรุ่นแถมยังมีราคาย่อมเยาอีกต่างหาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอันตรายไม่ได้มาแค่น้ำหนักของเราที่เพิ่มขึ้นแต่จะส่งผลให้กับร่างกายของเราโดยเฉพาะมะเร็งอันตรายของหมูกระทะทีมระดับมาตรฐานนั้นจะมีอะไรบ้าง เนื้อหมูสำหรับใครที่ชอบทานเนื้อหมูในร้านอาหารหมูกระทะที่หมักมาเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากเราซื้อมาจากผู้ผลิตที่ไม่ได้มาตรฐานและยังปิ้งสุขไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ทานเข้าไปอาจจะเสี่ยงทำให้เราเกิดโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบหรือจะมีไข้สูงปวดศีรษะอาเจียนหูหนวก

และอาจจะเป็นอัมพาตบางรายอาจจะปอดอักเสบสายตาพร่ามัวและยังมีเชื้อโรคต่างๆตามมาอีกด้วยดังนั้นเราต้องทานโดยผ่านการปิ้งสุกร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ผ้าขี้ริ้วหลายคนชอบทานซึ่งผ้าขี้ริ้วก็มีสีค่อนข้างที่ดำเข้มแต่กว่าจะเป็นสีขาวน่ารับประทานต้องผ่านการฟอกมาก่อนซึ่งสารฟอกขาวอาจจะตกค้างอยู่แล้วเราทานเข้าไปทำให้เราหายใจติดขัดปวดท้องความดันโลหิตต่ำจะอาเจียนจะท้องร่วงบางคนแพ้สารฟอกขาวซึ่งสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคหอบหืดและมีประจําตัวจากอาการแย่ลงอาจจะหมดสติและช็อคได้เลยนะคะ อาหารทะเลหลายคนทราบกันดีว่าแหล่งจำหน่ายอาหารทะเลอาจจะไม่ได้คุณภาพมีความรักษาความสดของอาหารทะเล

ด้วยการใช้ฟอร์มาลีนถ้าหากเรารับประทานอาหารที่ซอยมารินตกค้างจะมีผลกับไตหัวใจและไกสาเหตุของสมองเสื่อมได้ซึ่งอาจจะทำให้เราปวดท้องอย่างรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ แล้วจะทานอย่างไรให้ปลอดภัยการรับประทานหมูกระทะปิ้งย่างตามปกติอาจจะหนักไม่เท่ากันบางชิ้นอาจจะหนาหรือบางเราควรใช้ช้อนหันเนื้อตรงกลางออกเพื่อตรวจสอบว่าเนื้อสุกแล้วหรือไม่มีการแยกตะเกียบหยิบชิ้นเนื้อปิ้งย่างออกจากตะเกียบเมื่อรับประทานเป็นการป้องกันการปนเปื้อนได้ สำหรับบางท่านที่ทำทานเองควรมีความสะอาดบริเวณตะแกรงปิ้งต้องแช่น้ำหรือแช่น้ำยาชะล้างน้ำมาผึ่งแดดอย่างน้อย 4 ถึง 8 ชั่วโมงก่อนนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยนะคะ