อาหารแก้เมาค้างมีอะไรบ้าง

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL21lLzAvdWQvMy8xNjU0MS8wMDk2LmpwZw==

และสำหรับการที่เราได้ไปปาร์ตี้เฮาส์กับบรรดาเพื่อนไปปาร์ตี้กันสนุกสนานแต่อาการที่ตามมาก็คืออาการเมาค้างวันนี้มีเครื่องดื่มที่จะช่วยให้อาการแฮงค์ลดน้อยลงมาแนะนำกันค่ะ strawberry สตรอเบอร์รี่นำเข้าหรือว่าในประเทศหาซื้อง่ายๆรสชาติของเปรี้ยวหวานๆพร้อมทั้งได้เส้นอินทรีย์ที่มีในสตอเบอรี่จะทำให้อาการเมาค้างของเราที่เราลงได้แต่ถ้าหากเราไม่อยากกินแบบสดๆมาทานฝันเป็นสมูทตี้ก็ดีเหมือนกันนะคะ

และยิ่งผสมเข้ากับทีวีด้วยรับรองหายเมาค้างแน่นอนค่ะ เครื่องดื่มวิตามิน เป็นเครื่องดื่มที่เราหาซื้อได้ง่ายๆว่าเป็นร้านขายยาร้านสะดวกซื้อเครื่องดื่มที่มีวิตามินอีและวิตามินซีจะช่วยลดอาการแฮงค์จากอาการปวดหัวได้นะคะ ขนมปังโฮลวีตกับซีเรียลธัญญาหารอุดมไปด้วยธัญพืชมากมายเมื่อเรากินในช่วงเช้าหลังจากนั้นจะสามารถดูดซึมอัลกอฮอล์ในร่างกายของเราถ้าไม่มีขนมปังโฮลวีตให้ลองทานกินซีเรียลธัญพืชกับนมไขมันต่ำ

ก็จะทำให้ร่างกายของเราได้รับพลังงานที่สูญเสียไปได้ แตงโมเป็นผลไม้ที่เหมาะในช่วงหน้าร้อนและหาซื้อรับประทานได้ง่ายแตงโมนั้นมีสารที่ชื่อว่า CITRULLINE อยู่ในเนื้อและบริษัทมีสรรพคุณช่วยแก้กระหายน้ำและถอนพิษสุราได้ด้วยนะคะ นมไม่เพียงจะเหมาะสำหรับเด็กๆวัยรุ่นเท่านั้นอาหารที่เหมาะจะดื่มได้ทุกเพศทุกวัยถ้าหากเรามีแผนจะต้องออกไปปาร์ตี้ให้ลองเข้าไปดื่มนมก่อนสัก 1 ชั่วโมงจะมีประโยชน์มากมายช่วยดูดซับแอลกอฮอล์ได้และสามารถดูดซับแอลกอฮอล์ออกจากเกลือด้วยค่ะ