วิธีในการลดกลิ่นของรักแร้ทำได้อย่างไร

A young business man notices his sweat

และหลายคนต้องเจอกับปัญหาเรื่องรักหลายเหม็นเพราะว่าจะมีเหงื่อออกมากหรือว่าจะเป็นทั้งคู่อาการที่มีเหงื่อออกมากผิดปกติบางรายเนื้อออกบริเวณรักแร้ข้อพับหรือจะออกที่มือรวมกับใบหน้า และเนื้อออกแบบไหนถึงเรียกว่าผิดปกติสำหรับการเริ่มมีเหงื่อเป็นเรื่องปกติแล้วยังเป็นกลไกของร่างกายที่พยายามขับเหงื่อออกมาปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เย็นลงถ้าหากใครมีเหงื่อออกมากผิดมากผิดปกติ

และถ้าหากใครมีเหงื่อออกมามากผิดปกติเมื่อเราอยู่ในห้องแอร์ที่เย็นแต่ก็ยังมีเหงื่อออกและทั้งทั้งที่เราไม่ได้ตื่นตกใจอะไรจะมีเหงื่อหยดออกมามากมายจากรักแร้เท้ามือและส่วนอื่นแบบนี้อาจจะเข้าข่ายเป็นhyperhidrosis ค่ะ สำหรับวิธีในการลดเหงื่อรักแร้ทำได้อย่างไรให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มที่anti-perspirant เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยระงับระงับเหงื่อและช่วยระงับกลิ่นกายได้ ถ้าหากเธอพันธุ์ที่ใช้ตามท้องตลาด

ไม่มีตัวไหนที่ลดเหงื่อได้จริงและอาจจะต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารของอะลูมิเนียมคลอไรด์สามารถปิดกั้นท่อระบายน้ำขุมขนและช่วยชะลอการยับยั้งหลั่งออกมาน้อยลงและเป็นปัญหาเหนือที่มีกลิ่นตามมาได้ค่ะ การลดน้ำหนักปัญหากลิ่นตัวและเหนือจะมีมากขึ้นกับคนที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างโดยเฉพาะคนที่น้ำหนักมากจนเกินไปหล่มสัก – ผ่านรักแร้ขาพับใต้ลาออกได้น้อยเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวและเหงื่อออกมามากดังนั้นต้องควบคุมอาหารและต้องลดน้ําหนักด้วยนะคะ