วิธีจะช่วยยืดอายุหนุ่มให้ยืนยาวทำได้อย่างไร

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL21lLzAvdWQvMy8xOTIwMS84OTAuanBn

สำหรับอายุเฉลี่ยของผู้ชายจะสั้นกว่าผู้หญิงซื้อผู้ชายที่มีอายุเฉลี่ย 69.1 ขณะที่ผู้หญิงมีอายุเฉลี่ย 73.8 เนื่องมาจากปัจจัยหลายๆอย่างในร่างกายของคนเราและวิธีอะไรที่จะทำให้หนุ่มๆมีอายุยืนยาวขึ้นบ้างคะ การมองหน้าอกของผู้หญิงจะเสี่ยงต่อการเข้าข่ายระบบการวัดผลการศึกษาพบว่าการมองหน้าอกของผู้หญิงจะส่งผลให้ความคิดเชิงบวกของหนุ่มๆไม่ต่างจากคนที่มองสัตว์น่ารักและจะทำให้เลือดสูบฉีดมากขึ้น

การมีเซ็กส์บ่อยๆจากการศึกษาพบว่าการที่เรามีเพศสัมพันธ์ในช่วงลดอัตราการตายของผู้ใช้หนี้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์และเรื่องบนเตียงจะช่วยลดความเครียดที่นำไปสู่อาการเจ็บป่วยได้ค่ะ การแต่งงานจะช่วยยืดอายุให้ยืนยาวได้อยู่และตรวจแล้วแต่ช่วงอายุด้วยผลการศึกษาพบว่าผู้ที่แต่งงานหลัง 25 ปีจะมีอายุยืนนานกว่าคนที่ทำงานเร็วกว่านั้น

การมีทายาทผู้ชายที่มีโรคและอายุยืนกว่าคนที่มีทายาทเมื่อศึกษาพบว่าผู้ชายเอว 60 ปีจะมีอายุยืนอีกถึง 2 ปีถ้าพวกเขามีลูกแล้วเมื่ออายุเข้าวัย 80 ปีก็จะมีชีวิตที่ยืนยาวกว่าคนที่ไม่มีลูกถึง 8 เดือนเลยค่ะ จะมีความรับผิดชอบจากการศึกษาได้พบว่าผู้สูงอายุณศูนย์พยาบาลได้รับต้นไม้ให้ดูแลและรับผิดชอบและมีการเข้ากับสังคมได้ดียิ่งขึ้นมีความตื่นตัวทำอะไรมากขึ้นและสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเองค่ะ