วิธีง่ายๆที่จะทำให้การออกกำลังกายเริ่มหนักมาพร้อมกับหุ่นที่สวย

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjI2NzEvc2xpbS5qcGc=

สำหรับคนเราเมื่ออายุมากขึ้นการทำงานระบบเผาผลาญก็จะต่ำลงทำให้ง่ายต่อการมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเราจึงชวนสาวๆมาออกกำลังกายอย่างถูกวิธีถ้าใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายแล้วจะมีใครทราบดีๆมาแนะนำกันค่ะ การเดินให้บ่อยขึ้นเป็นการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายไม่ต้องลงทุนไม่ต้องลงแรงอะไรทั้งนั้นมีอุปกรณ์เพียงเรามันหาเวลาในการออกกำลังกายให้มากขึ้นไม่ว่าจะเดินขึ้นลงบันไดแทนการเดินไปกินข้าวแทนการนั่งรถการเดินเข้าปากซอยและการเดินก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนหลักในร่างกายของเรา

ทำงานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น การเล่นโยคะคนไหนที่อยากมีหุ่นสวยแต่ไม่ชอบออกกำลังกายเพราะว่ากลัวจะเหนื่อยโดยเฉพาะคนที่อายุมากๆเราแนะนำให้เล่นโยคะเป็นประจำก็จะดีเพราะโยคะจะกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้เป็นอย่างดีช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับแข็งแรงและเกิดความยืดหยุ่นโยคะจะช่วยเสริมสร้างสมาธิการลดความเครียดที่เป็นสาเหตุทำให้สาวสาวอ้วนขึ้นได้ง่ายขึ้นค่ะ

การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอหลังตื่นนอนในตอนเช้าจะทำให้ร่างกายของเราเกิดการรีเซ็ตตัวเองอาจจะวิ่งจ๊อกกิ้งเบาๆรอบบ้างก็ได้จะเป็นการกระตุ้นระบบเผาผลาญทำให้เราฟิตได้ทั้งวันเลย เราไม่ควรออกกำลังกายแบบเดิมซ้ำๆทุกวันเพราะคนเราเมื่ออายุมากขึ้นระบบเผาผลาญก็จะแย่ลงส่งผลให้ร่างกายน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้นดังนั้นในการออกกำลังกายลดน้ำหนักจึงไม่ควรที่จะออกกำลังกายตามพูดแบบเดิมเดิมๆซ้ำทุกวันให้สลับเปลี่ยนเป็นรูปแบบใหม่ไปเรื่อยๆจะกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นได้