วิธีลดต้นขาใหญ่ให้เล็กเรียวบอกลาขาโต๊ะสนุ๊กทำได้อย่างไร

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjI2OTEvaXN3MzAuanBn

งานนี้ไม่มีสาวคนไหนที่อยากถูกเรียกว่าตัวเองเป็นขาหมูขาโต๊ะสนุ๊กตั้งนานสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องต้นขาใหญ่วันนี้เรามีวิธีลดต้นขามาแนะนำด้วยการออกกำลังกายลดต้นขามาฝากกันเพียงทำตามขั้นตอนนี้จะทำให้คุณขาเล็กลงด้วยนั่นก็คือ การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอสำหรับการออกกำลังกายลดต้นขาใหญ่ให้เล็กลงให้ทำท่ากายบริหารลดต้นขาเฉพาะส่วนจะทำให้ผลลัพธ์ได้ดีและต้องออกกำลังกายแบบ Cardio ไม่ว่าจะเป็นวิ่งจ๊อกกิ้งว่ายน้ำปั่นจักรยานในการออกแบบคาร์ดิโอ

จะเน้นให้พลังงานทุกสัดส่วนของร่างกายเป็นการเบิร์นแคลอรีได้เป็นอย่างดี การออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่ 1 ให้ยกเวทด้วยขวาต้องหาอุปกรณ์ในการออกกำลังกายลดต้นขาง่ายก็คือเวท 1 กิโลกรัมให้เริ่มฝึกท่าจากการนอนราบบนพื้นผูกเบ็ดติดกับขาแล้วยกขึ้นให้สูงประมาณ 45 องศาค้างไว้นับ 1 ถึง 5 แล้วลงกลับสู่ท่าเดิมเมื่อฝึกทำท่านี้บ่อยร่างกายจะชินในการลดน้ำหนักได้ดีจะทำให้อกขึ้นและลงแบบเร็วๆ

โดยธรรมข้างละเท่ากันหรือว่าถ้าหากมีเวท 2 อันก็ผูกติดกับขาทั้งสองข้างแล้วยกขึ้นลงสลับกัน การควบคุมอาหารซึ่งต่อให้เรานั้นออกกำลังกายลดต้นขาเป็นอย่างดีแต่ถ้าหากภาษาๆนั้นไม่ใส่ใจควบคุมอาหารก็ยังคงติดทานอาหารที่มีแป้งไขมัน น้ำตาล และรสเค็มบ่อยๆจนทำให้การลดต้นขาเป็นไปได้ยากดังนั้นแล้วเราควรควบคุมอาหารด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ลดแป้งมันหวานเค็มก็จะดีแล้วทานเป็นผลไม้และดื่มน้ำเยอะเท่านี้ก็จะลดต้นขาได้ค่ะ