สูตรง่ายๆรักษาตาปลาอย่างได้ผลดี

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjI1OTEvZm9vdC5qcGc=

สำหรับตาปลาเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนนั้นกังวลไม่น้อยซึ่งเมื่อเป็นแล้วก็จะมีผลกระทบในการใช้ชีวิตประจำวันเนื่องมาจากการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในขณะที่เราก้าวเดินในวันนี้ ทางเรามีวิธีในการรักษาตาปลามาแนะนำกันด้วยโดยที่ไม่ต้องไปโรงพยาบาลกันเลยค่ะ ในการรักษาตาปลาด้วยน้ำมันสนน้ำมันสนจะช่วยเรื่องการลดอาการอักเสบเราสามารถนำมารักษาตาปลาอาจจะใช้ผ้าสำเร็จที่มีเนื้อนุ่มชุ่มน้ำมันพอประมาณจากนั้นนำมาแปะไว้ที่ตาปลา

แนะนำให้ทาก่อนนอนทิ้งไว้ข้ามคืนทำติดต่อกันประมาณ 4-5 วันสังเกตได้ว่าอาการปวดนั้นจะค่อยๆจางที่เคยหายไป ช่วยรักษาตาปลาด้วยกระเทียมสด สำหรับกระเทียมสดที่นิยมนำมาทำอาหารจะสามารถใช้เพื่อรักษาตาปลาได้ขนมกระเทียมมาสานเป็นเช่นนั้นและนำมาถูให้ทั่วบริเวณที่เป็นตาปลาแล้วแปะไว้ซึ่งพันด้วยผ้าพันแผลแนะนำให้ทำก่อนนอนทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วทำซ้ำต่อเนื่องจากประมาณ 1-2 สัปดาห์

อาการต่างๆก็จะทุเลาลงและหายไปที่สุดนอกจากนี้ใครที่ไม่ชอบใช้กระเทียมเพราะกลิ่นไม่ค่อยถูกใจอาจจะใช้มะนาวสดหรือสับปะรดแทนก็ได้ค่ะ สูตรในการรักษาตาปลาสำหรับสูตรนี้จะรักษาตาปลาได้จะทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมา เพียงนำการบูร 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะพร้าว 1 ถ้วยตวงน้ำมันสน 1 ช้อนโต๊ะมาผสมกวนให้เข้ากันจากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาทาลงบนตาเปล่าวันละ 2 ครั้งจะทำให้กลับมาค่อยๆหายไปที่สุดทั้งยังทำให้สุขภาพเท้าดีขึ้นและวิธีนี้นั้นก็จะสามารถหายได้นะคะ