สิ่งที่ควรเติมในน้ำเปล่าและดื่มประจำช่วยปรับการย่อยอาหารมีอะไรบ้าง

สำหรับผักและผลไม้รอบตัวของเรานั้นที่ประโยชน์อยู่อย่างมากมายหากเราหยิบเอาผักผลไม้บางชนิดมาทำเป็นเครื่องดื่มก็จะทำให้ร่างกายของเราถ้าสดชื่นและเยี่ยมบำรุงสุขภาพของเราก็ช่วยปรับระบบย่อยอาหารทำงานให้อย่างสมบูรณ์สามารถป้องกันท้องผูกลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ในวันนี้เรามีสิ่งดีๆที่เมื่อเราเติมใส่ในน้ำเปล่าแล้วดื่มเป็นประจำมีประโยชน์และมีอะไรบ้าง น้ำมะนาวนอกจากเป็นประโยชน์ทางด้านสุขภาพ

แล้วใครที่อยากลดน้ำหนักก็สามารถใช้สูตรมะนาวลดน้ำหนักได้เป็นที่นิยมมากมะนาวมีคุณสมบัติสามารถกระตุ้นการผลิตเอนไซม์ในระบบย่อยอาหารและยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้มีการทำลายและป้องกันไม่ให้เซลล์กลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ค่ะ การผสมมะนาวดื่มไม่ยากเพียงผลิตมะนาวลงไปผสมในน้ำครึ่งลูกหรือจะสไลด์เป็นแผ่นบางๆแช่น้ำไว้ดื่มแก้กระหายก็ได้และสูตรมะนาวลดน้ำหนักกำจัดไขมัน

ช่วยทำให้เราหุ่นดีและใครที่มีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหารสามารถแก้ปัญหาท้องผูกเราอาจจะดื่มน้ำมะนาวอุ่นทุกเช้ารับรองไม่ผิดหวังค่ะ แตงกวาเป็นผักที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบแตงกวามีปริมาณน้ำอยู่มากและแหล่งไฟเบอร์เมื่อเราห่างแตงกวาใส่ลงไปแช่กับน้ำดื่มจะสามารถกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานดียิ่งขึ้นแตงกวายังมีคุณสมบัติช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ของเราได้อีกด้วย