วิธีผ่อนคลายแบบผิดผิดที่ทำให้เครียดกว่าเดิม

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjIyODMvaXN3MTkuanBn

สำหรับความเครียดหลายคนมองหาวิธีในการผ่อนคลายในว่าจะเป็นการคลายเครียดแบบไหนและวิธีไหนช่วยลดความเครียดให้กับเราได้วันนี้เรามีวิธีคลายเครียดที่ผิดให้เราเลี่ยงมาแนะนำกันค่ะ การอ่านหนังสือแบบอีบุ๊คไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือบนโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ต iPad เป็นการผ่อนคลายความเครียดที่ผิดทำให้เราเครียดกว่าเดิมอาจเป็นการทำร้ายสายตาของเราเพราะว่าแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอจะส่องกระทบกับดวงตา

ของเราทำให้เราเกิดอาการปวดตาแห้งได้และยังเป็นตัวการทำให้เรานอนไม่หลับ เล่นโทรศัพท์มือถืออาจจะเป็นความสุขเล็กๆของหลายคนแต่ว่าไม่ใช่วิธีผ่อนคลายความเครียดที่ถูกต้องเพราะว่าการเล่นโทรศัพท์ในว่าจะเป็นการแชท LINE Facebook หรือว่า check Social ทำให้สมองต้องทำงานตลอดเวลาทำให้เราเกิดความเครียดเพราะว่าเราแทบจะไม่ได้พักผ่อนเลยก็ว่าได้ดังนั้นหากคิดจะพักผ่อน

ให้วางโทรศัพท์มือถือใกล้ตัวดีกว่า เอาทุกเรื่องมาคิดการที่เราพักผ่อนที่แท้จริงให้เราปล่อยสมองให้ปลอดโปร่งไม่ต้องมีเรื่องอะไรมาคิดให้หนักใจหากเราคิดมากในช่วงพักผ่อนบอกได้เลยว่าความเครียดมันต้องอยู่ในตัวเราไม่ไปไหนและอาจจะเครียดกว่าเดิมดังนั้นแล้วเราไม่ควรที่จะเอาความเครียดมาคิดตอนที่เราพักผ่อนนะคะ