ผักเพื่อสุขภาพและมีไฟเบอร์มีอะไรบ้าง

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjIzMTUvM3ZlZ2V0YWJsZXMuanBn

สำหรับอาหารที่มีไฟเบอร์เป็นอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเพราะว่าไฟเบอร์จะทำให้เราอีกนะอีกนานและลดความหิวในระหว่างมื้อได้เป็นอย่างดีและดีกับระบบขับถ่ายของเราอีกด้วยแล้วอาหารที่มีไฟเบอร์สูงมีอะไรบ้างคะ ถั่วลันเตาเป็นอะไรของโปรตีนทานแล้วจะรักให้เราอิ่มท้องหน้าและอิ่มนานลดความหิวได้เป็นอย่างดีด้วยถั่วลันเตา 1 ถ้วยตวงจะมีไฟเบอร์ 9 กรัมและสารอาหารที่ให้ถั่วลันเตาก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีวิตามินเอแคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และยังมีไฟเบอร์อีกด้วยค่ะ

เป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่เป็นเมนูที่หลากหลายและเราไม่ควรที่จะพาดประกอบไปด้วยผักที่มีสีเขียวแสนอร่อยนี้บล็อกโคลี่เป็นผักลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเพียงนำบล็อกโคลี่ต้มสุก 1 ถ้วยตวงจะให้ไฟเบอร์ประมาณ 5 เป็นพลังงาน 10 กิโลแคลอรี่ต่อกรัมดังนั้นหากใครที่กำลังอยู่ในช่วงน้ำหนักให้ซื้อบล็อกโคลี่มาเก็บไว้เป็นไอเดียที่ดีมากเลยนะคะ ถั่วดำ 100 กรัมมีไฟเบอร์ถึง 4.6 G คนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักแนะนำให้กินถั่วดำเพียงแค่ 50 กรัมก็ถือว่าเพียงพอแล้วการกินถั่วดำแบบต้มสุกแบบที่ไม่ใช่เมนูของหวานจะดีที่สุดเนื่องมาจากถั่วดำ 100 กรัม

จะให้พลังงานของทางที่จะสูงและพลังงานอยู่ที่ประมาณ 350 kcal ต่อการทหารถือว่าเป็นปริมาณที่เพียงพอและทำให้ร่างกายของเราได้รับไฟเบอร์ 2-3 อีกด้วย ข้าวบาร์เลย์เป็นอาหารลดน้ำหนักที่มีประโยชน์แต่ไม่ควรที่จะอดอาหารหรือบดแป้งเพราะร่างกายของเราจำเป็นต้องได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตแต่ว่าให้เราทานแป้งเพื่อลดน้ำหนักแนะนำให้ทานแป้งที่ให้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนจะดีที่สุดคาบาเร่มีไฟเบอร์อยู่ประมาณ 2.8 กิโลกรัมขึ้นอยู่กับความชื้นดังนั้นคุณก็ไม่ควรที่จะพาทานข้าวบาร์เลย์นะคะ