อาการประจำเดือนผิดปกติที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดค่ะ

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTEvNTUxNTEvaGUuanBn

และในบางครั้งการที่ประจำเดือนของเราก็สามารถที่จะบ่งบอกความผิดปกติของร่างกายได้เหมือนกัน การที่แสดงออกมากับอาการผิดปกติของรอบเดือนเป็นความผิดปกติที่ผู้หญิงไม่ควรที่จะมองข้ามแล้วกันได้บ้างจะต้องสังเกตอย่างไร ประจำเดือนนั้นมาไม่สม่ำเสมอถ้าหากประจำเดือนของเรามาไม่สม่ำเสมอไม่ใช่สาเหตุในการตั้งครรภ์อาจจะเกิดจากความผิดปกติของร่างกายเราเกี่ยวกับฮอร์โมนหรือมดลูกวิธีที่ดีที่สุดก็คือควรจะไปพบแพทย์จะดีกว่า

การเวียนหัวแล้วอ่อนเพลียเมื่อเราเวียนหัวและอ่อนเพลียแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอาจจะมีอาการหน้ามืดตามมาส่วนใหญ่อาการแบบนี้เกิดจากเลือดประจำเดือนมามากหรือว่าเลือดเสียถูกขับออกมาทำให้ร่างกายของเราอ่อนเพลียอย่างกระทันหัน และอาจจะมีสาเหตุจากภาวะเลือดจางก็เป็นได้เราไม่ควรนิ่งนอนใจต้องไปพบแพทย์อย่างด่วนเลยนะคะ การปวดท้องประจำเดือนมากกว่าปกติเมื่อการปวดท้องประจำเดือนเป็นเรื่องปกติ

แต่บางครั้งก็หากปวดจนเกินไปก็ไม่ได้ปกติอาจจะมีสาเหตุจากโรคช็อกโกแลตซีสมะเร็งมดลูก มะเร็งรังไข่ ถ้าหากกินยาแก้ปวดแล้วอาการไม่ทุเลาควรจะไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ ประจำเดือนมามากกว่าปกติ การที่ประจำเดือนมามากเกินไปหมามากกว่าทุกครั้งถึงแม้ว่าจะผ่านไปแล้วสองถึงสามวันก็ยังไม่หายสักทีแบบที่ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยเกือบชั่วโมงละแผ่นงานนี้ต้องไปพบแพทย์อย่างด่วนเลยนะคะ