วิธีการดื่มแอลกอฮอล์อย่างไรไม่ให้มีการเมาค้าง

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTEvNTczODcvYWxjb2hvbC5qcGcuanBn

เมื่อตอนที่เราจะต้องเป็นงานปาร์ตี้ต้องมีการดื่มแอลกอฮอล์อย่างแน่นอนอยู่แล้วหลายคนจึงปฏิเสธที่จะเข้าสังคมและเครื่องดื่มประเภทนี้ไม่ได้ต้องมีอาการเมาค้างตามมาเรามีวิธีดีดีมาแนะนำค่ะ ไม่ควรดื่มตอนท้องว่าง การที่เราไปร่วมงานเลี้ยงแล้วต้องดื่มแอลกอฮอล์ให้เราทานอาหารรองท้องก่อนเพราะถ้าหากปล่อยให้ท้องว่างกระเพาะจะเสื่อมแอลกอฮอล์ได้ดีกว่าเดิมจะส่งผลให้เรานั้นเมาเร็ว

เกิดอาการเมาค้างเลยตอนเช้าได้ เต้นตลอดงานในระหว่างที่เราผื่นหากิจกรรมขั้นเวลาในการดื่มจะช่วยลดปริมาณการดื่มแอลกอฮอล์ลงด้วยไม่ว่าจะเป็นการเต้นร้องคาราโอเกะทำให้เราจดจ่อกับสิ่งอื่นแทนนั่นเองค่ะ หมั่นดื่มน้ำเปล่าตลอดเวลาค่ะ วิธีที่ช่วยป้องกันไม่ให้เรามาง่ายให้ดื่มน้ำเปล่าตามหลังการดื่มตลอดเพราะจะช่วยทำให้แอลกอฮอล์ในร่างกายเจือจางการดื่มน้ำบ่อยเป็นการบังคับให้เราต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ

และจะทำให้เราตื่นเช้ามาไม่มีอาการเมาค้างค่ะ ให้หลีกเลี่ยงกาแฟในตอนเช้าการที่เราดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักทำให้เราง่วงนอนและไม่สบายตัวสมองไม่สดใสให้หลีกเลี่ยงการดื่มกาแฟหรือชาเพราะจะทำให้ร่างกายของเราขาดน้ำมากขึ้น กินไข่ช่วยแก้เมาค้างได้ ดื่มน้ำก่อนนอนการที่เราทานแอลกอฮอล์ในปริมาณมากทำให้ร่างกายขาดน้ำก่อนนอนไม่ควรปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำให้ดื่มน้ำสักแก้วก่อนนอนและเตรียมขวดน้ำไว้ข้างเตียงในตอนตื่นเช้าด้วยนะคะ