เทรนอาหารเพื่อสุขภาพที่มาแรงใน 2017

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTEvNTc5OTkvc3RlYWsuanBn

สำหรับเทรนเพื่อสุขภาพของคนยุคใหม่นอกจากที่จะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้วให้เราเลือกทานอาหารที่ช่วยควบคุมน้ำหนักวันนี้เรามีเทรนอาหารเพื่อสุขภาพมาแนะนำกันค่ะ ขมิ้นชันเป็นสมุนไพรที่ไม่ดีในเรื่องของสุขภาพซึ่งจะดีในเรื่องความงามสรรพคุณทางยาและมีหลากหลายช่วยแก้ปัญหาการท้องอืดท้องเฟ้อรับรองได้เหลือการจะต้องหาอย่างแน่นอนและคลอเรสเตอรอลเลือดสูง

การทานขมิ้นนั้นจะลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือดให้ลดลงได้ ถ้าหากใครที่กลัวแก่ก่อนวัยขมิ้นนั้นช่วยได้เลยนะคะเพราะว่ามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยเรื่องต่อต้านความแก่ได้ อาหารสีม่วงเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยสารแอนโทไซนิลที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการขยายหลอดเลือดสามารถลดอัตราการเกิดโรคหัวใจได้ด้วย อาหารหมักดองและเป็นกระแสเทรนเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพถ้าหากพูดถึงกิมจิผักดอง

ของเกาหลีกะหล่ำปลีหมักกับเกือของเยอรมันก็คงเป็นไปไม่ได้อาหารหมักดองเหล่านี้ล้วนมีแบคทีเรียที่ดีมีคุณสมบัติปรับสมดุลย์ของสภาพแวดล้อมของลำไส้ทำให้จุลินทรีย์ชนิดดีสามารถเกาะติดผนังลำไส้ของเราได้ดี สาหร่ายพวงองุ่นเป็นกระแสเทรนอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีสาหร่ายชนิดนี้มีคุณค่าทางด้านอาหารมีไอโอดีนที่ช่วยป้องกันการเกิดโรคขอพอกและแมกนิเซียมบำรุงกล้ามเนื้อประสาทได้ค่ะ