จะหลับนานและง่ายขึ้นต้องทานคลีนให้รู้หลัก

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTEvNTgyOTUvc2xlZXAuanBn

ในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือว่าการทานคลีนจะทำให้ระบบประสาทของเรานั้นเป็นไปอย่างปกติเค้าว่าวิตามินแร่ธาตุของอาหารคลีนช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมนและกระตุ้นการตอบสนองของฮอร์โมนในการนอนหลับทำให้ผู้ที่ทานครีมมีโอกาสนอนหลับพักผ่อนได้ดีกว่าคนที่ไม่ทานคลีนในการนอน 7 ถึง 9 ชั่วโมงอย่างเต็มอิ่มจนทำให้ร่างกายของเรามีประเพียงพอในการสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

ซึ่งเราต้องทานอาหารคลีนที่มีผลต่อการนอนหลับคนเราจริงๆแล้วจะมีอะไรบ้าง ชาคาโมมายสำหรับบำบัดการนอนไม่หลับตั้งแต่สมัยโบราณคำว่ามายเพิ่มกลไกที่เป็นสารเคมีช่วยผ่อนคลายประสาทและกล้ามเนื้อการดื่มชาคาโมมายก่อนนอนจะทำให้เราหลับสบาย ชาเสาวรสให้ดื่มก่อนนอนประมาณ 1 ชั่วโมงจะทำให้เราหลับสบายขึ้นซึ่งสารเคมีในดอกเสาวรสจะส่งผลต่อระบบประสาททำให้ร่างกายของเราพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น

เชอรี่เพียงเรารับประทานเชอรี่หรือว่าน้ำเชอรี่หนึ่งแก้วทำให้เราหลับเร็วขึ้นเชอรี่จะเพิ่มระดับเมลาโทนินให้กับร่างกายเรา กล้วยมีแมกนีเซียมโปแตสเซียมช่วยบำรุงกล้ามเนื้อและระบบประสาทช่วยสร้างความผ่อนคลายวิตามินบีหกในกล้วยจะแปลงสาม 10 ตัวเฟนให้เป็นเซร่โทนินช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้นให้รับประทานกล้วยวันละหนึ่งผลช่วยลดปัญหาการนอนไม่หลับได้