ลดหน้าท้องด้วยการฟิตบอล

26_20140729134505.

สำหรับฟิตบอลเป็นเครื่องมือที่วิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความสมดุลและความแข็งแรงของสุขภาพร่างกายของเรานั่นก็คือ คุณลองนั่งลูกบอลแทนเก้าอี้อย่างน้อยวันละครั้ง เวลาที่เรานั่งอยู่บนลูกบอลคุณจะถูกบังคับให้นั่งในท่าที่ถูกต้องเพราะไม่มีที่พิงหลัง เพราะเนื่องมาจากความกลุ่มของเราบอลทำให้เรากลิ้งไปได้ง่ายทำให้ต้องใช้ความแข็งแรงของปลอมตัวและความสมดุลเพื่อที่จะได้นั่งได้นิ่งๆ

และเมื่อเรานั่งอยู่บนลูกบอลสามารถที่จะส่งตัวโดยเท้าวางราบบนพื้นได้ไม่ยากและควรเป่าลมให้ลูกกวาดมีความยืดหยุ่นอยู่บ้างเมื่อเรากดแต่ว่าอย่านิ่มจนเกินไป ขนาด 55 เซนติเมตรถ้าคุณสูงน้อยกว่า 150 เซนติเมตร ขนาด 65 เซนติเมตรถ้าคุณสูงระหว่าง 150-170 เซนติเมตร ขนาด 75 เซนติเมตรถ้าคุณสูงมากกว่า 170 เซนติเมตรแต่ว่าไม่เกิน 185 เซนติเมตรค่ะ สำหรับท่าในการบริหารท่าครันช์

เป็นข้าวที่มีประสิทธิภาพในการบริหารหน้าท้องและเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อทำบนลูกบอลและในขั้นตอนค่ะ เริ่มต้นด้วยการนอนหงายให้กลางลำตัวสัมผัสกับลูกบอลกลางเท้ากว้างกว่าช่วงสะโพกเล็กน้อยและวางราบบนพื้นอย่างมั่นคงด้วย เค้าชี้ออกจากกันเล็กน้อยเกร็งก้นและแขม่วหน้าท้องเพื่อที่จะรักษาให้สะโพกอยู่ในแนวเดียวกับหัวไหล่รักสาลำตัวให้มั่นคงเท่าที่จะทำได้ด้วยค่ะ