ไซนัสแกด้วยแอปเปิ้ลไซเด้อสูตรที่คุณควรลอง

และในวันนี้เราจะพูดถึงแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่หลายคนอาจจะคนหูเป็นวัตถุดิบยอดนิยมที่มักจะนำมาใช้งานเพื่อที่จะประกอบอาหารค่ะ และแอปเปิ้ลไซเด้อก็คือน้ำส้มสายชูที่นำมาหมักจากแอปเปิ้ลสดผ่านกรรมวิธีในการหมักโดยการนำแอปเปิ้ลมาบทและหมักในถังไม้ไม่ผ่านกระบวนการความร้อนและการคัดกรองยังคงมีเอนไซม์แร่ธาตุจากธรรมชาติอย่างมากมายประโยชน์ก็มีดีต่อสุขภาพของเราไม่ว่าจะเป็นช่วยบรรเทาอาการโพรงจมูกอักเสบเรื้อรังและไซนัสค่ะ

สำหรับอาการติดเชื้อในพงษ์จมูกหรือว่าษณารนั้นเป็นอาการป่วยเรื้อรังที่อาจจะสร้างความหงุดหงิดให้กับผู้ที่เป็นสาเหตุมาจากเชื้อไปรักชนิดพิเศษเมื่อคุณรับประทานยาหรือว่าได้รับการรักษาอย่างครบถ้วนเชื้อไวรัสนี้ก็ยังสะสมในร่างกายของเราจะทำให้เราปวดศีรษะและเป็นไข้หวัดอีกด้วยนะค่ะ วันนี้อารมณ์มีสูตรในการแก้การรักษาอาการไซนัสด้วยแอปเปิ้ลไซเด้อ

ส่วนผสมก็คือน้ำแอปเปิ้ลไซเด้อหนึ่งในสี่ถ้วย น้ำมะนาวคั้นสดหนึ่งลูก นำเพิ่งดิบหนึ่งช้อนโต๊ะ พริกปนคาเยนหนึ่งช้อนชา น้ำสะอาดหนึ่งในสองถ้วย ให้เราเตรียมชามส่วนผสมทั้งห้าชนิดและจากนั้นเทน้ำสะอาดลงไปตามด้วยแอปเปิ้ลไซเด้อเติมน้ำผึ้งและพริกปนลงไปใช้ช้อนผสมกันเทศน้ำมะนาวลงไปอันดับท้ายคนให้เข้ากันก็เป็นอันเสร็จแล้วนะคะ