มาเสริมเกราะป้องกันเล็บของเรากันดีกว่านะคะ

1448331772-2882a66ab3e6adb3_shutterstock_153653627.xxxlarge_2x

และจะพูดถึงเล็บมือเล็บเท้าของเราหลายคนยังนึกไม่ออกว่าเล็บมีประโยชน์อย่างไรซึ่งมีไว้ก็ยาวขึ้นสามารถตกแต่งให้สวยงามแต่ประโยชน์ที่แท้จริงของเล็บ มีไว้ปกป้องนิ้วมือและนิ้วเท้าของเราไม่ให้กระแทกกับสิ่งของเนื่องจากไปเล็บนั้นเป็นจุดศูนย์รวมของเส้นเลือดกันเลยค่ะ สำหรับวิธีในการป้องกันและเสริมสร้างความแข็งแรงให้เว็บของเรานั้นมีอะไรบ้าง เราต้องสวมถุงมือในขณะที่ล้างจาน

งานบ้านเพื่อสิ่งที่เราจะต้องทำและหลีกเลี่ยงไม่ได้เหตุผลที่เราต้องใช้มือแช่ในอ่างน้ำเป็นเวลานานมือของเราจะสัมผัสกับน้ำและไม่ใช่เรื่องที่ดีเล็บเป็นส่วนที่สามารถดูดซึมน้ำได้ดีกว่าอวัยวะอื่น แล้วจะเกิดความอ่อนแอแตกหักได้เราต้องหยิบถุงมือมาใส่ป้องกันไว้นะคะ การทาเล็บสามารถเป็นเกราะป้องกันเล็บและช่วยเก็บเซลล์เล็บไว้เหมือนกับผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงยาทาเล็บที่มีส่วนประกอบของสารต่างๆมากมายเมื่อเราได้ยาทาเล็บที่ปลอดภัยเราจะสามารถยืดอายุซีเรียสได้และยังปกป้องเล็บของเราได้อีกด้วย

หลีกเลี่ยงน้ำยาล้างเล็บที่มีส่วนประกอบของ Acetone เป็นส่วนประกอบ สำหรับน้ำยาล้างเล็บเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ถ้าเราชื่นชอบในการทาเล็บบางครั้งเราจะรู้สึกเบื่อกับศรีเทพจึงต้องการจะเปลี่ยนสีเรียบใหม่แต่ว่าน้ำยาล้างเล็บกับทำเล็บของเรานั้นเปาะบางเพราะว่ามีสารที่เป็นอันตรายมีส่วนประกอบจะละลายอินทรีย์ละเหยง่ายเป็นกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม และสถานการณ์ของเราบอบบางและเปลาะหักง่ายและเราไม่ควรล้างเล็บเกินอาทิตย์ละสองครั้งหลีกเลี่ยงน้ำยาทาเล็บที่มีสารประกอบชนิดนี้ด้วย