บอกลาไซนัสกับวัตถุดิบจากธรรมชาติ

สำหรับโพรงจมูกอักเสบเป็นการติดเชื้อบริเวณโพรงจมูกเป็นโรคอาการป่วยสุดฮิตที่เกิดกับผู้ที่มีหลายช่วงอายุซึ่งโพรงจมูกอักเสบเป็นอาการที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อที่เยี่ยเบื่โพรงจมูกด้านไหนจะมีอาการไซนัสเรื้อรังเป็นอาการข้างเคียง ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดศีรษะคัดจมูกไอเป็นไข้ประสาทสัมผัสในการดมก็จะเสื่อมถอยอาการโพรงจมูกอักเสบสามารถแยกได้หลายระดับคือ ชนิดแบบเฉียบพลันพรุ่งจมูกอักเสบเฉียบพลันจะมีการคล้ายกับอาการเป็นไข้หวัด

มีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลจะปวดบริเวณใบหน้าอาการแบบนี้ประมาณสองสัปดาห์จะค่อยๆดีขึ้นเอง แบบกึ่งเฉียบพลันจะใกล้เคียงกับไซนัสระดับเฉียบพลันแต่ว่าจะนานกว่าประมาณสี่ถึงแปดสัปดาห์ แบบเรื้อรังเหมือนกับฝันร้ายของใครหลายคนเพราะจะกินเวลานานกว่าแปดสัปดาห์หรือจะมากกว่านั้น แต่กลับมาเป็นซ้ำจะเป็นเป็นหายหายอยู่แบบนั้นตลอด สำหรับวิธีในการรักสาก็ต้องไปพบแพทย์รับประทานยาสำหรับการรักษาด้วยยา

อาจจะแก้ไขได้เพียงชั่วคราวเพราะว่าจะเกิดอาการดื้อยาได้วันนี้เราแนะนำสูตรยาโฮเมดที่บรรเทาอาการโพรงจมูกอักเสบได้ เราควรนำน้ำต้มสุกแล้วนำมาพักไว้เหยือกหรือว่าชามกระเบื้องเทน้ำใส่ลงไป คนให้เข้ากันเติมพริกไทยป่นค์ยินและน้ำผึ้งขนให้เข้ากันเทน้ำมะนาวและคนให้เข้ากันอีกรอบให้ทำในอุณหภูมิห้องดื่มวันละสองครั้งในตอนเช้าทันทีและตอนกลางคืน เมื่อเรานั้นดื่มเป็นประจำจะพบว่าอาการโพรงจมูกอักเสบนั้นค่อยค่อยหายไปและจะไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ