Category Archives: อาหารการกิน

CoverWeb--7659

ผักและผลไม้แต่ละสีมีความหลากหลายของประโยชน์

สำหรับผักและผลไม้ที่ประกอบไปด้วยสีแดงสีส้ม สีม่วงแดง สีส้มเหลือง สีเขียวเหลือง สีเขียวเขียว มีประโยชน์มากมายช่วยบำรุงร่างกายของเรา สำหรับสีแดงไม่ว่าจะเป็นส้มโอสีชมพูมะเขือเทศแตงโมมีประโยชน์ที่จะช่วยบำรุงปอดโรคมะเร็งหัวใจและโรคปอดได้ สีแดงม่วงไม่ว่าจะเป็นลูกพรุนองุ่นแครนเบอรี่สตอเบอรี่ Blackberry แอปเปิ้ลแดงสามารถบำรุงการทำงานของเซลล์สมองหมายถึงว่าจะทำให้เราฉลาดขึ้นนั่นเองค่ะ สีส้มไม่ว่าจะเป็นมะม่วงแครอทแอพพลิคอตแคนตาลูปฟักทองผลไม้จำพวกแตกและใครที่อยากสุขภาพดีและมีผิวเปร่งปรั่งผลไม้สีส้มจะช่วยได้และยังช่วยบำรุงสายตา สีส้มเหลืองไม่ว่าจะเป็นส้มเขียวหวานมะละกอ พีซคุณสมบัติจะเชื่อมโยงหัวใจกระเพาะอาหารคนที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายท้องผูกและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งในร่างกายของเราได้อีกด้วยค่ะ สีเขียวไม่ว่าจะเป็นกะหล่ำปลีบร็อคโคลี่กะหล่ำปลีจีนกวางตุ้งผักคะน้าจะอุดมไปด้วยวิตามินเอที่เป็นตัวช่วยในการบำรุงสายตาของเราทำให้สายตาของเรามีสุขภาพที่ดีได้ค่ะ

ดาวน์โหลด (1)

ธัญพืชกินง่ายและประโยชน์มีมากมาย

สำหรับคนสมัยนี้มักจะดูแลตัวเองมากขึ้นเป็นพิเศษนะว่าจะเป็นการออกกำลังกายการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราสำหรับธัญพืชกลายเป็นวัตถุดิบสำคัญของหลากหลายเมนูอาหารเพื่อสุขภาพทั้งยังอุดมไปด้วยประโยชน์อีกมากมาย สำหรับธัญพืชที่มีหลังหลายให้เลือกหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นลูกเดือยข้าวสาลีงามและพืชตระกูลถั่วต่างๆให้เราลองนำธัญพืชเหล่านี้ไปต้มให้สุกสเต็กเนื้อกุ้งรถก่อนที่จะอาศัยพิมพ์รูปทรงต่างๆกินข้าวกับข้าวสวยร้อนๆแค่นี้ก็จะดี และอาหารจานเก๋อาหารจานนี้ก็ดีต่อสุขภาพของเราและมีประโยชน์ต่อกันได้อย่างมากมายเลยล่ะค่ะ สำหรับงานนี้คุณจึงไม่ควรพลาดกับเมนูธัญพืชงานนี้ที่สามารถทานได้ง่ายๆและทำได้ง่ายๆอีกด้วยนะคะ เพราะว่าฉันไม่รู้เพื่อสุขภาพเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับคนไหนที่น้ำหนักดังนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดเลยนะคะ

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvOS80ODgxNy9jLmpwZw==

คุณสาวๆมีเหตุลดน้ำหนักได้โดยเค้กช็อกโกแลต

ทางด้านนักวิทยาศาสตร์เป็นมาบอกว่าการรับประทานช็อกโกแลตเค้กร่วมกับอาหารเช้าแบบครบสูตรสามารถลดน้ำหนักได้ถึงแม้จะฟังดูแล้วน่าเหลือเชื่อแต่ว่าก็มีการวิจัยที่พบว่าการรับประทานของหวานร่วมกับอาหารในมื้อละจะทำให้น้ำหนักลดลงได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเช้าค่ะซึ่งตอนเช้าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการรับประทานของหวานเพราะว่าระบบเผาผลาญอาหารในร่างกายของเรา มีประสิทธิภาพและก็ยังมีเวลาทั้งวันที่จะกำจัดปริมาณแคลอรี่ออกไปแต่ว่าการรับประทานคุกกี้ช็อกโกแลตในช่วงเช้าควรให้ของวันเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งที่เรารับประทานได้ว่าจะเป็นโปรตีนคาร์โบไฮเดรตซึ่งผลสรุปจากการทดลองของผู้ใหญ่ที่ได้จำกัดคนอ้วนและไม่เป็นโรคเบาหวานจำนวน 193 คนมาแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกจะให้รับประทานอาหารเช้าในปริมาณ 300 แคลอรี่ อีกกลุ่มให้รับประทานอาหารเช้าปกติตามเค้กช็อกโกแลตที่มีปริมาณ 600 แคลอรี่จากการติดตามผลชั้น 2 สัปดาห์พบว่าช่วงเวลา 16 สัปดาห์แรกทั้งสองกลุ่มมีน้ำหนักลดลงเฉลี่ย 33 ปอนด์แต่ว่าช่วงครึ่งหลังกกที่รับประทานอาหารกับมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 22 ส่วนกลุ่มที่รับประทานของหวานก็ยังมีน้ำหนักลดลงถึง 15 ปอนด์ค่ะ

00

ทานฟักทองนั้นมีดีอย่างไร

สำหรับฟักทองเป็นพืชผักสวนครัวเรามักจะนำมาทำประโยชน์ได้หลายอย่างไม่ว่าจะทำเป็นอาหารคาวหวานและยังมีประโยชน์มากมายต่อร่างกายของเรามีวิตามินเอบีวิตามินซีและธาตุฟอสฟอรัสรวมไปถึงมีสารสังเคราะห์จากพืชประเภทแคโรทีนอยด์ไม่ว่าจะเป็นเบต้าแคโรทีนที่จะมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในเนื้อสีเหลืองของฟักทองและมีส่วนลดโอกาสของการเกิดมะเร็งได้อีกด้วยนะคะถ้าหากเราทานฟักทองทั้งเปลือกจะมีฤทธิ์ทางยาช่วยกระตุ้นการหลั่งอินซูลินควบคุมระดับน้ำตาลในเส้นเลือดป้องกันการเกิดเบาหวานความดันโลหิตและยังช่วยบำรุงตับไตในป่าช่วยสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่ตายไปแล้ว สำหรับในฟักทองจะมีคาร์โบไฮเดรต โปรตีนวิตามินมีสารที่ช่วยกำจัดพยาธิตัวตืดขับปัสสาวะป้องกันการเกิดนิ่วและป้องกันมะเร็งกระเพาะปัสสาวะสำหรับเมล็ดดอกฟักทองช่วยสกัดเป็นน้ำมันสรรพคุณนั้นสามารถบำรุงประสาทป้องกันโรคต่อมลูกหมากปรับฮอร์โมนเพศชายได้เลยค่ะ

Random Posts on อาหารการกิน