Category Archives: ออกกำลังกาย

ดาวน์โหลด (1)

การฝึกชี่กงเพิ่มสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่าค่ะ

สำหรับสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่าซึ่งสิ่งที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าแต่ว่าในทางวิทยาศาสตร์ก็ไม่ได้มีการพิสูจน์สำหรับสนามแม่เหล็กมีอยู่จริงจะมีลักษณะเป็นเส้นเรียงกันอย่างเป็นระเบียบและทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีสนามแม่เหล็กเป็นของตัวเองลงไปถึงมนุษย์โดยสนามแม่เหล็กของมนุษย์เรียกว่าสนามแม่เหล็กชีวิตหรือว่าออร่า 5 สนามแม่เหล็กชีวิตแข็งแกร่งร่างกายเหมือนมีเกราะคุ้มกันที่ดี ในการเสริมสุขภาพแข็งแรงและเสริมสร้างด้วยการฝึกชี่กงโบราณค่ะ และถ้ามีสนามแม่เหล็กชีวิตที่อ่อนแอไม่สว่างเหมือนกับเกราะคุ้มกันที่ถูกปกครองถูกโจมตีง่ายไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรคไวรัสหรือว่าคลื่นความถี่ต่างๆที่จะส่งผลให้เรามีภูมิต้านทานต่ำอ่อนแอไม่มีโชคหมดหงิดจิตไม่สงบและสนามแม่เหล็กชีวิตมืดดำก็จะยิ่งส่งผลให้ร่างกายดูทรุดโทรม และมีการสะสมของพลังงานลบลักษณะของสนามแม่เหล็กชีวิตที่ดีก็คือความรู้สึกไม่อยากเข้าใกล้ท่าใกล้ชิดจะรู้สึกอึดอัดเหมือนกับว่าหายใจไม่ออกค่ะ สามารถเปลี่ยนแปลงสนามแม่เหล็กชีวิตด้วยการฝึกชี่กงโบราณเป็นการล้างพิษออกจากสนามแม่เหล็กชีวิตมารับพลังงานดีๆวิธีในการล้างพิษออกจากสนามแม่เหล็กด้วยการฝึกตีกลองโบราณ 12 ท่าหรือวะ 18 ท่ากับหลักสูตรเพื่อขับรถสารพิษปรับสมดุลหยินหยางให้กับร่างกายของเราด้วยค่ะ

ดาวน์โหลด (12)

ยืนขาเดียวไม่ถึง 20 วินาทีจะต้องรักษาโดยด่วน

แล้วทางด้านนักวิจัยของประเทศญี่ปุ่นของศูนย์ Center for Genomic Medicine ที่ทางด้านมหาวิทยาลัยเกียวโต University คนที่ไม่สามารถรักษาสมดุลได้ในขณะทดลองยืนกระต่ายขาเดียวกับระยะเวลาสั้นๆควรที่จะเข้ารักษาการตรวจร่างกายจากแพทย์เพื่อดูแลสุขภาพของเส้นเลือดในสมองค่ะ และทีมวิจัยก็ได้ให้อาสาสมัครชายหญิงที่มีร่างกายแข็งแรงอายุเฉลี่ยประมาณ 67 ปีจำนวนเกือบ 1400 คน ได้มีการทดลองยิงกระต่ายขาเดียวจับเวลาในการยืนได้นานแค่ไหนภาษาสมัครลืมตาขณะที่ยืนขาข้างเดียวโดยยกขาข้างหนึ่งขึ้นมาเหนือพื้นค่ะ ที่วิจัยก็ได้พบว่าอาสาสมัครที่ไม่สามารถรักษาสำรองขนาดกระต่ายขาเดียวได้นาน 20 วินาทีเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการอาการเส้นเลือดในสมองแตกและทีมวิจัยที่ใช้เทคโนโลยีในการถ่ายภาพสมองเป็นตัวที่ยืนยันในความเสี่ยงของโรคนี้ด้วย ทางทีมวิจัยญี่ปุ่นก็ยังได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาว่าอาสาสมัครที่เสียสมดุลขณะยืนกระต่ายขาเดียวใน 20 นาทีเป็นผู้ที่มีปัญหากับความสามารถในความคิดอ่านด้วยค่ะ แล้วทางทีมวิจัยของญี่ปุ่นก็ได้มีการตีพิมพ์การศึกษากับวารสารซึ่งพวกเขาได้บอกอีกว่าอาสาสมัครที่เสียสมดุลได้ขณะยืนกระต่ายขาเดียวนาน 20 วินาทีซึ่งเป็นผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความสามารถทางความคิดเหมือนกันค่ะ

18-10-2559 15-47-20

10 วัน 10 ท่ากับการบริหารร่างกายหลังคลอด

กับความสวยงามของคนสุภาพสตรีเป็นของคู่กันคุณแม่หลังคลอดหลายคนจึงมักมีความวิตกกังวลในเรื่องการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างและส่วนสูงหลังคลอดกับน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นอาจจะอายบ้างกลัวสามีไม่รักบ้างถ้าในการบริหารหลังคลอดที่ช่วยให้คุณแม่มีรูปร่างที่ดีมาแนะนำกันเลยค่ะ และก่อนอื่นคุณไม่ต้องเลือกใส่เสื้อชั้นในขนาดพอดีตัวกับการบริหารร่างกายหลังคลอดคุณแม่สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่ก่อนที่จะกลับบ้านโดยที่ค่อยทำ ได้ลงไปตั้งแต่ถ้าแรกและท่าบริหาร 4 ครั้งเป็นการเพิ่มการบริหารท่าใหม่ในแต่ละวันได้เลยค่ะ ให้หายใจเข้าลึกลึกโดยที่ให้หน้าท้องโป่งขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็หายใจออกให้หน้าท้องแฟบลง นอนหงายราบขาเหยียดตรงทั้งสองข้างวางแผนตั้งฉากกับลำตัวและออกด้านข้างค่อยๆยกแขนขึ้นเหยียบตรงช้าเมื่อมือทั้งสองข้างจะทานแล้วจึงค่อยเอาแขนลงไปค่ะ ให้นอนหงายราบโดยวางแข็งรอบข้างลำตัวให้อ้ายยกเขาขึ้นอย่างช้าๆ แล้วยกลำตัวกับสะโพกให้สูงขึ้นค่อยๆวางลำตัวและสะโพกลงค่ะ ให้นอนหงายราบชั้นเข่ายกศีรษะขึ้นกับพื้นในขณะที่ยกศีรษะให้ยกสะโพกสูงขึ้นด้วยนะคะ ให้นอนหงายราบขาเหยียดส่งทั้งสองข้างเดียวศีรษะและเขาซ้ายขึ้นจะช้ายกแขนขวาขึ้นเหยียดไปทางด้านเข่าซ้ายแล้วทางสลับกันในลักษณะเดิมยกศีรษะและเขาขวางขึ้นอย่างช้าช้าแล้วยกแขนซ้ายเหยียดไปทางเขาขวางทำสลับกันไปมาด้วยนะคะ

exhausted-exercise

สัญญาณอันตรายกับการออกกำลังกายมากเกินไป

สำหรับการออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่ดีแต่ว่าก็จะให้โทษกับร่างกายของเราเหมือนกันคะออกมากจนเกินไปซึ่งเรามีวิธีในการสังเกตอย่างไรบ้างสำหรับสัญญาณอันตรายที่เราออกกำลังกายมากจนเกินไป เราจะรู้สึกอ่อนเพลียหมดแรงไม่ไม่กระปรี้กระเปร่าภูมิคุ้มกันจะลดลงจากการใช้พลังงานจนมากเกินไปพักผ่อนไม่เพียงพอจะไม่แจ่มใสไม่เบิกบาน ซึ่งมองว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่จำเป็นมีการกดดันมากกว่าจะบอกเป็นการผ่อนคลายค่ะ จะอารมณ์ไม่แจ่มใสเบิกบานและบอกว่ากำลังออกกำลังกายเป็นกดดันตัวเองให้ทำมากกว่าจะมองว่าเป็นการผ่อนคลายค่ะ จะนอนไม่ค่อยหลับจิตใจไม่สงบร่างกายจะตื่นตัวตลอดเวลาอารมณ์จะแปรปรวนไม่มั่นคงหยุดหงิดร่วมงานมากยิ่งขึ้นค่ะ โทษของการออกกำลังกายมากจนเกินไปมีอะไรบ้างจะมีรูปร่างที่ผิดปกติการเจริญเติบโตไม่เต็มที่จะหยุดการเจริญเติบโตค่ะ กับรูปร่างที่ดูดีกับระบบร่างกายภายในประจำเดือนขาดไม่ค่อยสม่ำเสมออวัยวะภายในร่างกายทำงานผิดปกติค่ะ กล้ามเนื้อบริเวณที่ออกกำลังกายจะมีอาการบาดเจ็บไม่หยุดทำการรักษาถึงขั้นพิการและใช้งานไม่ได้ตลอดชีวิตเลยนะคะ

Random Posts on ออกกำลังกาย