Category Archives: ออกกำลังกาย

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjEyOTEvZXhlcmNpc2UuanBn

5 วินาทีในการออกกำลังกายสามารถผลาญได้ 500 กิโลแคลอรี่

สำหรับยุบในความดูดีที่กลายเป็นเรื่องสำคัญจนทำให้หลายคนต่างหันมาดูแลรูปร่างของเรามากขึ้นการทำให้ร่างกายมีส่วนเว้าส่วนโค้งทำให้มีความมั่นใจสำหรับวิธีในการออกกำลังกายที่สามารถขจัดพลังงานมากถึง 500 แคลอรี่ภายใน 30 นาทีมีอะไรบ้าง การวิ่งสำหรับการวิ่งออกกำลังกายทำง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยขจัดไขมันในร่างกายทำให้ร่างกายมีความกระชับดีต่อสุขภาพหัวใจการวิ่งลดน้ำหนักได้เร็วและได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายวิ่งภายใน 30 นาทีในความเร็ว 12 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำให้ร่างกายสามารถขจัดไขมันได้ถึง 500 กิโลแคลอรี่ค่ะ การฝึกกล้ามเนื้อเป็นวิธีในการออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายของเรามีกรรมเหนือช่วยทำให้มีการเผาผ่านไขมันช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงกระชับสัดส่วนทำให้ง่ายด้วยการวิดพื้น เล่นเวท ซิทอัพการเล่นเวทเพียง 30 นาทีจะให้พลังงานที่ 500 กิโลแคลอรี่ การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเค้าต่อการว่ายน้ำทำให้ร่างกายหลายส่วนได้ใช้งานถ้าหากลดน้ำหนักอย่างเร็วให้ลองว่าน้ำได้อย่างต่อเนื่อง 30 นาทีเพียงแค่นี้ก็สามารถขจัดไขมันได้ 500 กิโลแคลอรี่กันเลยค่ะ

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjAyOTkvZXhlcmNpc2UxLmpwZw==

มาเสริมสุขภาพจิตที่ดีเพียงแค่กระโดดเชือกเท่านั้น

ถ้าเราอยากมีสุขภาพจิตที่ดีให้ออกกำลังกายด้วยการกระโดดเชือกเป็นประจำรับรองได้ว่าช่วยคุณได้แน่นอนในการกระโดดเชือกไม่เพียงแค่จะช่วยลดน้ำหนักจะส่งผลดีต่อสุขภาพของเราและยังส่งผลให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย จะช่วยผ่อนคลายความเครียดการกระโดดเชือกเป็นการออกกำลังกาย ที่มีความสนุกสนานทำให้เราผ่อนคลายทำเป็นประจำจะช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี จะช่วยเพิ่มความฉลาดหลายคนรู้สึกคาดไม่ถึงและดูไม่น่าเชื่อว่าการกระโดดเชือกจะสามารถเพิ่มความฉลาดให้กับตัวเราได้ความจริงแล้วการกระโดดเชือกจะพัฒนาสมองทั้งซิกซ้ายและซีกขวาทำให้เราเกิดทักษะต่างๆไม่ว่าจะเป็นทักษะในการอ่านทักษะ ในการเรียนรู้การจดจำ ทำให้เราใจเย็นขึ้นการกระโดดเชือกซึมออกเราจะสร้างสมาธิจิตใจจากให้ค่อยสงบนิ่งใจเย็นขึ้นเมื่อทำเป็นประจำสมองเราจะเกิดการจดจำช่วงเวลาที่มีสมาธิแบบย้ำย้ำ จะช่วยลดความซึมเศร้าเพราะว่าการการกระโดดเชือกเป็นการบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกายของเรากระตุ้นให้หลังฮอร์โมนแห่งความสุขออกมามากขึ้นด้วยนะค่ะ

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL3dvLzAvdWQvMTIvNjAzMjMvZXhlcmNpc2UuanBn

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องทำได้อย่างไรบ้าง

สำหรับใครมันส่วนเกินที่จะสะสมตามร่างกายของเราโดยเฉพาะหน้าท้องและคนมีปัญหาที่ต้องการลดให้หน้าท้องแบนราบวันนี้เรามีวิธีในการออกกำลังกายมาแนะนำค่ะ ให้ออกกำลังกายลดหน้าท้องด้วยถ้าอุ่นเครื่องเป็นส่วนที่สำคัญจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้สุฉีดและกระตุ้นสมองให้ตื่นตัวกระตุ้นการเผาผ่านส่วนเกินได้เป็นอย่างดีใช้เวลาเพียงท่าละ 30 วินาที เท่านั้น การวิดพื้นเป็นการทำคาร์ดิโอกระตุ้นหัวใจด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายเริ่มจากการนอนคว่ำเท้าเหยียดออกตรงใช้มือและเท้าดันขึ้นเหนือพื้นจากนั้นค่อยค่อยงข้อศอกลงทาบลำตัวแล้วปล่อยฝ่าเท้าควรทำให้ได้ต่อเนื่องประมาณ 30 วินาทีนะคะ ถ้าปินเขาเป็นท่าเตรียมความพร้อมของกล้ามเนื้อให้เกิดความยืดหยุ่นเริ่มจากการนอนคว่ำแขนสองข้างเหยียดพื้นเหยียดตรง จากนั้นดันปลายเท้าขึ้นงเขาขวาขึ้นมาค้างไว้ระดับอกจากนั้นสลับงเขาซ้ายข้างซ้ายแล้วทำเหมือนเดิมประมาณ 30 วินาที การวิ่งอยู่กับที่เริ่มจากการเย็นตัวตรงแยกฝ่าเท้าออกจากงานเล็กน้อยแล้วยกเข่าขาขึ้นสูงให้มากกว่าการวิ่งจากนั้นเหวี่ยงแขนขึ้นสองลงสลับกันทำต่อเนื่องประมาณ 30 วินาทีนะคะ เพียงเท่านี้ร่างกายของคุณก็จะมีหน้าท้องที่แบนราบได้แล้วค่ะ

Running woman in park in summer training. Asian sport fitness model in sporty running clothes.

กิจกรรมไม่ง่ายที่สามารถเบิร์นไขมันได้

สำหรับหลายคนนั้นจะไม่มีเวลาในการออกกำลังกายทำให้การลดน้ำหนักไม่ได้เห็นผลซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่ากิจกรรมเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวันของเราก็สามารถเผาผลาญพลังงานได้นะคะ การเผาผลาญเมื่อเราอาบน้ำในช่วงเวลาที่เราอาบน้ำเมื่อเรามีการออกท่าทางการถูสบู่การที่เซ็นชื่อสายซึ่งกว่าที่เราจะล้างตัวหมดก็สามารถเผาผลาญพลังงานได้เยอะเหมือนกันนะคะ เมื่อเราอยู่ออฟฟิตก็สามารถขยับร่างกายได้ ไม่ควรนั่งท่าเดิมนั้นนานให้ลุกไปเข้าห้องน้ำหรือไม่ก็ใช้การเดินแทนกันหรือไม่ก็ให้ลูกไปที่โต๊ะเพื่อนเดินไปคุยไปแต่ไม่ควรเดินไปกินไปนะคะ การเดินทางสามารถช่วยเผาผลาญได้ไม่ว่าจะเป็นการขับรถก็จะใช้พลังงานขึ้นรถเมล์หรืออาจจะลงก่อนที่หมายแล้วเราเดินไปก็สามารถเผาผลาญพลังงานได้ค่ะ ทำงานบ้านสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินด้านไม่ว่าจะกวาดบ้านถูบ้านซักผ้าขัดห้องน้ำจัดสวนหรือว่ากิจกรรมอื่นๆ การใช้เวลาว่างเดิน Shopping สำหรับสาวสาวที่ชอบการเดิน Shopping สามารถเดินได้หลายหลายชั่วโมงก็สามารถเผาผลาญพลังงานได้ค่ะ การทานอาหารที่ช่วยเผาผ่านพลังงานถึงแม้ว่าการออกกำลังกายจะเผาผลาญพลังงานได้น้อยแต่อาหารที่เราทานควรเลือกอาหารที่เผาผลาญพลังงานได้ด้วยนะคะ

Random Posts on ออกกำลังกาย